Mặt nạ Zephyr của Razer không tuân thủ N95 (Không được chứng nhận về COVID)

Mặt nạ Zephyr của Razer không tuân thủ N95 (Không được chứng nhận về COVID)
Mặt nạ Zephyr của Razer không tuân thủ N95 (Không được chứng nhận về COVID)

Ở thời hiện đại, ở các thành phố lớn, thường xuyên có vấn đề về khói bụi. bao gồm cả tình huống COVID-19 Điều này khiến việc đeo khẩu trang ra ngoài là điều không thể tránh khỏi. Năm ngoái, Razer đã giới thiệu mặt nạ Razer Zephyr với đèn RGB và có khả năng chống bụi N95, nhưng hiện tại mặt nạ này không đáp ứng tiêu chuẩn N95.

Razer trước đây đã tuyên bố rằng mặt nạ Razer Zephyr có khả năng kháng khuẩn 99% vì nó là tiêu chuẩn N95, nhưng những người đồng tình đã lưu ý rằng. Mặc dù mặt nạ trông giống N95, nhưng không có nghĩa nó thực sự là N95 vì nó yêu cầu các tiêu chí kiểm tra của chính phủ. An toàn và sức khỏe nghề nghiệp (NIOSH) và trên trang web NIOSH, không có danh sách nào cho thấy khẩu trang Razer Zephyr là khẩu trang N95 trong quá khứ.

Ngoài ra, Razer cũng đã xóa thông báo nói rằng đây là mặt nạ N95 khỏi trang web của mình. Và các báo cáo khác cho biết mặt nạ Razer Zephyr (bao gồm cả phần thân Zephyr Pro) không phải là một thiết bị y tế. Không dành cho viện dưỡng lão Mặc dù nó đã được công bố chi tiết về sự xuất sắc của mặt nạ. Nhưng đó là xác nhận rằng nó “không phải là mặt nạ N95 tiêu chuẩn.”)

cho mặt nạ Nhận được tiêu chuẩn N95, nó có thể lọc 95% bụi 0,1-0,3 micron (tham khảo tiêu chuẩn NIOSH), có thể ngăn bụi nhỏ và ngăn ngừa vi trùng hiệu quả trong không khí tốt hơn so với khẩu trang thông thường, nghĩa là khẩu trang Razer Zephyr sẽ tương thích ở một mức độ nào đó, nhưng nó chắc chắn không phải là tiêu chuẩn N95. Nó không thể được sử dụng cho mục đích y tế.

Mặt nạ Razer Zephyr có giá 99,99 USD (tương đương 3.300 baht Thái), nhưng hiện đã hết hàng và phải chờ đổ lại vì nó cũng rất phổ biến.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x