Matrix Awakens hiện đã có sẵn để thử nghiệm với sức mạnh Unreal Engine 5.

Matrix Awakens hiện đã có sẵn để thử nghiệm với sức mạnh Unreal Engine 5.
Matrix Awakens hiện đã có sẵn để thử nghiệm với sức mạnh Unreal Engine 5.

Làm thế nào để bạn phân biệt thực tế? Khi công nghệ đã phát triển đến mức đồ họa có thể hiển thị một cách chân thực nhất có thể. Và đây là những gì bạn sẽ tìm thấy trong Unreal Engine 5, công nghệ được sử dụng để phát triển game. Ma trận thức tỉnh Điều này cho phép bạn trải nghiệm hình ảnh sống động như thật trên các game demo PlayStation 5 và Xbox Series.

Để chào đón sự trở lại của bộ phim hành động khoa học viễn tưởng mang tính biểu tượng, thế giới ảo của The Matrix được tái tạo lại bằng công nghệ Unreal Engine 5, công nghệ này có khả năng tạo ra những mô phỏng chân thực tuyệt đẹp nhất ở thời điểm hiện tại game demo có sự hợp tác của đạo diễn Lana Wachowski và đội ngũ ban đầu của bộ phim. Nhờ đó, hình ảnh của game được chi tiết như đang xem một bộ phim cùng lúc.

Keanu Reeves trong vai Neo và Carrie-Anne Moss trong vai Trinity sẽ đưa bạn vào thế giới của Ma trận, mở đầu bằng một cuộc rượt đuổi gay cấn. Trong đó người chơi sẽ được trải nghiệm bắn súng góc nhìn thứ ba thông qua các cảnh hành động như thể bạn đang tự mình đóng phim.

Sau khi đi qua cảnh rượt đuổi ô tô game demo cũng cho phép người chơi tự mình khám phá thế giới The Matrix rộng lớn, và có rất nhiều chi tiết cần khám phá. cho dù một số lượng lớn người giao thông ô tô bị tắc nghẽn hoặc phạm vi hiển thị của nhiều tòa nhà trong thành phố có thể được nhìn thấy từ bầu trời. Trong đó người chơi có thể thử nghiệm những thứ như lái xe tham gia giao thông để xem các chi tiết của chiếc xe đã xảy ra. Hoặc nhảy khỏi nền tảng cũng có thể được thực hiện.

game demo Matrix Awakens cũng cung cấp cho người chơi khả năng tùy chỉnh hiển thị bóng của hình ảnh của họ. Và bạn có thể chọn bật và tắt các chi tiết để xem hiệu suất tuyệt vời của công nghệ Unreal Engine 5 bất kỳ lúc nào. Chắc chắn hãy chờ đợi tương lai của đồ họa của game với sự phấn khích.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x