Máy chủ trực tuyến Dark Souls trên PC sẽ sớm hoạt động trở lại.

Máy chủ trực tuyến Dark Souls trên PC sẽ sớm hoạt động trở lại.
Máy chủ trực tuyến Dark Souls trên PC sẽ sớm hoạt động trở lại.

FromSoftware đang tiến hành sửa chữa các máy chủ nhượng quyền của Dark Souls cho PC trực tuyến sau khi tạm thời ngừng hoạt động vào tháng Giêng.

Có một người dùng Reddit tên là Relevant-Heart-1751. Khi được hỏi với ‘Bandai Namco’ về tiến trình của một máy chủ PC trực tuyến có vấn đề cho nhượng quyền thương mại ‘Dark Souls’ phải ngừng hoạt động vào tháng Giêng, Bandai Namco giải thích rằng nó “đã được lên lịch chạy sửa và sẽ sớm hoạt động trở lại.”

<strong> Ảnh từ </strong> <strong> Relevant-Heart-1751 </strong>“/></span></span></p><p>Các máy chủ hiện đã đóng cửa bao gồm Dark Souls (Standard to Die Edition with Remastered), Dark Souls 2 và Dark Souls 3 do bị hack bởi những người chơi khác từ PVP.</p><p>“Tôi rất vui khi nhận được xác nhận từ các nhà phát triển.  Họ hiện đang sửa đổi rất nhiều máy chủ của họ.  và sẽ sớm mở cửa chơi lại. ”</p><p>Mặc dù nhượng quyền thương mại Dark Souls đã được phát hành trong một thời gian dài  Tuy nhiên, những người chơi yêu thích dòng game Souls đã trở lại và FromSoftware và Bandai Namco không bỏ rơi người chơi của họ.  Nếu có vấn đề, hãy cố gắng khắc phục và quay lại.</p></p></div><p><script  data-wpmeteor-after= !function(f,b,e,v,n,t,s) {if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)}; if(!f._fbq)f._fbq=n;n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0'; n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0]; s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script', 'https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '1489944661112333'); fbq('track', 'PageView'); .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *