Minecraft Gói phiên bản Java với Bedrock Mua một tặng hai

Minecraft Gói phiên bản Java với Bedrock Mua một tặng hai
Minecraft Gói phiên bản Java với Bedrock Mua một tặng hai

nhân vật game Minecraft Có hai phiên bản. Phiên bản gốc của game là JAVA, định dạng gốc do Mojung phát triển đầu tiên và phiên bản Bedrock Edition được phát triển bởi Mojang Studios, Xbox Game Studios và SkyBox Labs, người chơi thường phải mua riêng cho từng phiên bản. nhóm đã thông báo rằng hai phiên bản sẽ đến dưới dạng một lần mua game.

Có sự khác biệt giữa hai phiên bản: JAVA tập trung vào phong cách truyền thống hơn, và Bedrock Edition là phiên bản mới hơn. Có một số tính năng được làm mới hơn. Và cả hai phiên bản sẽ được chơi riêng biệt, có nghĩa là người chơi Java sẽ không thể nhảy trên tàu với người chơi Bedrock Edition.

Tuy nhiên, sau ngày hôm nay Người chơi mua Minecraft sẽ nhận được cả hai phiên bản mà không cần phải mua riêng lẻ. và những người chơi cũ đã mua một phiên bản cụ thể Bạn có thể nhận được một phiên bản khác miễn phí mà không phải trả thêm bất kỳ khoản nào.

Tuy nhiên, những đặc quyền đó chỉ dành cho người chơi. Minecraft Chỉ dành cho PC. Các nền tảng khác sẽ phải đợi tin tức tiếp theo.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *