Minecraft Legends tiết lộ lối chơi mới, chỉ huy thây ma và yêu tinh chiến đấu Chuẩn bị cho niềm vui vào năm tới

Minecraft Legends tiết lộ lối chơi mới, chỉ huy thây ma và yêu tinh chiến đấu  Chuẩn bị cho niềm vui vào năm tới
Minecraft Legends tiết lộ lối chơi mới, chỉ huy thây ma và yêu tinh chiến đấu  Chuẩn bị cho niềm vui vào năm tới

Một game khác mà người hâm mộ Minecraft rất mong đợi được chơi. Minecraft Legends Là một game Hành động, nơi người chơi có thể điều khiển một đội quân để chiến đấu chống lại kẻ thù từ thế giới bóng tối. game đã phát hành một clip mới cho thấy lối chơi pha trộn với các đoạn cắt cảnh của game.

Từ clip có thể thấy rằng Người chơi sẽ điều khiển quân đội xâm nhập vào các căn cứ của đối phương. Họ có thể chỉ huy lực lượng của mình để tấn công hoặc phá hủy các công trình là những khu vực quan trọng trong căn cứ của đối phương. Bạn cũng có thể thấy rằng có những nhân vật như thây ma và yêu tinh. Vốn là kẻ thù quen thuộc từ game chính đến lực lượng của người chơi Tất nhiên, trong thời gian đó, người chơi sẽ có thể tự mình vào chiến trường và cùng nhau chiến đấu.

cho cac tro chơi Minecraft Legends Dự kiến ​​phát hành vào nửa đầu năm 2023 trên Xbox Series X / S, Xbox One, PS4, PS5, PC và Nintendo Switch, game cũng sẽ có mặt trên Game Pass vào ngày đầu tiên phát hành. Nó bao gồm nội dung game bao gồm cả phần chơi đơn và những người chơi khác.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *