Minecraft patch 1.18 Các khoáng chất đã được di chuyển đến đâu, hãy cùng xem!

Minecraft patch 1.18 Các khoáng chất đã được di chuyển đến đâu, hãy cùng xem!
Minecraft patch 1.18 Các khoáng chất đã được di chuyển đến đâu, hãy cùng xem!

game Patch 1.18 Caves & Cliffs Part 2 Minecraft Đó là một bản cập nhật lớn với một số thay đổi đối với môi trường của game và có vẻ như một số khoáng chất đã được chuyển đi nơi khác. Và dành cho những người chơi muốn tìm kiếm để thu hoạch chúng. Chúng tôi đã tập hợp những khoáng chất đó đã di chuyển đến đâu.

Quặng thứ 8: Quặng than

Khoáng chất cơ bản cần thiết trong game Người chơi có thể tìm thấy chúng ở khắp mọi nơi, đặc biệt là trong các hang động. Với khả năng xây dựng trên các cấp độ từ 320 đến 0, để tìm kiếm nó phải ở trên Deepslate (cấp độ 95 và 136, có lẽ là cao hơn mặt đất ở mức trung bình) Tìm quặng than là một ngọn núi.

Quặng thứ 7: Quặng đồng

Quặng đồng là một khoáng chất mới được thêm vào game trong tập 1.17. Giai đoạn chế tạo Quặng đồng là cấp 112 đến -16 và có thể dễ dàng tìm thấy nó trong các hang động Dripstone. Lớp tốt nhất để lấy là cấp 48, nghĩa là không cần thiết. Có để đào sâu, nó khá dễ tìm.

Quặng thứ 6: Quặng sắt

Một loại khoáng vật cấp độ khác mà người chơi có xu hướng sử dụng vào giữa game. Sở dĩ như vậy vì nó là nguyên liệu quan trọng để chế tạo trang phục bằng sắt và sẽ giúp người chơi an toàn hơn. Có thể xây ở tầng 320 đến -64. Các điểm có thể dễ dàng tìm thấy thường nằm trên núi, khoảng tầng 232 và tầng 15. Người chơi cũng có thể may mắn tìm thấy nó một cách dễ dàng.

Quặng thứ 5: Quặng Lapis Lazuli

Nguyên liệu cần thiết để nhuộm Quặng này cực kỳ khó tìm. Chúng thường được tìm thấy trong các hang động bình thường và đá sâu, và thường được xây dựng ở tầng 64 thấp hơn của Bedrock, nhưng vẫn rất hiếm. Bạn có thể muốn nhìn vào các điểm cao ở trên cùng của lớp deepslate ở -1.

Quặng thứ 4: Quặng đá đỏ

dòng của nhà phát minh Khoáng chất này là không thể thiếu. Quặng Redstone là khoáng chất phổ biến nhất trong thế giới Minecraft. Nó được tạo ra từ lớp thứ 16 và tiếp tục đến tận Bedrock. Cách dễ nhất để tìm thấy nó là tìm nó ở sâu trong các lớp. Bạn có thể tìm thấy Quặng Redstone trong lớp đó Dưới -32, vì vậy hãy đào sâu khoảng -59, nhưng Bedrock có xu hướng bắt đầu khoảng -60, có nghĩa là việc khai thác ở mức đó có thể trở nên khó tìm hơn.

Quặng thứ 3: Quặng vàng

Quặng hiếm và nhiều người chơi muốn nó để chế tạo vũ khí và áo giáp. Quặng vàng được tạo ra ở các lớp từ 32 đến -64 và thường được tìm thấy trong phạm vi -16. Tuy nhiên, trong quần xã sinh vật Badlands, loại quặng vàng này bắt đầu từ cấp 256 và giảm dần lên cấp 32, vì vậy nó có thể được tìm thấy trong quần xã sinh vật Badlands.

Quặng thứ 2: Quặng ngọc lục bảo

Những việc cần thiết cần có thời gian trao đổi với dân làng Vì vậy, cách dễ nhất để tìm thấy chúng là trao đổi chúng. nhưng nếu bạn muốn Khoáng chất này chỉ có thể được tìm thấy trong quần xã sinh vật trên núi. Nó được tạo ra từ lớp 320 (gần như trên cùng của thế giới) đến -16. Nơi tốt nhất để tìm thấy nó là ở lớp 236.

Quặng số 1: Quặng kim cương

Một loại khoáng chất quý hiếm mà nhiều người mong muốn, Diamond Ore là một loại khoáng chất rất phổ biến. Nó được xây dựng ở lớp 16 đến tận Bedrock. Lớp tốt nhất để tìm là -59 nếu người chơi may mắn. Hãy tìm nó trong hang động. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng trên các bức tường hang động.

Minecraft Hiện có trên PC, PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, Android, iOS, Apple TV, Raspberry Pi, Wii U và PlayStation Vita.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x