Mở một hệ thống mới trong Pokemon Scarlet và Violet, thêm chế độ dã ngoại và tạo TM của riêng bạn.

Mở một hệ thống mới trong Pokemon Scarlet và Violet, thêm chế độ dã ngoại và tạo TM của riêng bạn.
Mở một hệ thống mới trong Pokemon Scarlet và Violet, thêm chế độ dã ngoại và tạo TM của riêng bạn.

game Pokemon Scarlet và Pokemon Violet Một game khổng lồ sẽ được phát hành vào tháng 11 năm nay, ngoài việc ra mắt các nhân vật mới. Cùng với lối chơi đã được chuyển thể sang game nhập vai Thế giới mở, nó cũng đi kèm với các Pokemon mới và bổ sung nhiều chế độ mới.

Trong phần này, chúng ta sẽ có thể kết nối với các Pokémon thông qua một chuyến “dã ngoại”, nơi người chơi có thể tự do “dã ngoại” trong một lãnh thổ rộng lớn. Bạn có thể chọn từ khăn trải bàn, đĩa và cốc để tạo thành một bộ phụ kiện dã ngoại yêu thích của chúng tôi.

khi chuyến dã ngoại bắt đầu Pokémon hiện tại và Pokémon huyền thoại Koraidon và Miraidon tham gia cuộc phiêu lưu cùng nhau sẽ tập trung tại các điểm dã ngoại. Trong một chuyến dã ngoại hoặc trong một chuyến du lịch người chơi nào sẽ có thể chụp ảnh Bạn cũng có thể tinh chỉnh ảnh của mình.

Chúng tôi cũng có thể nấu ăn. Nó sẽ tạo ra nhiều loại bánh mì sandwich. Chúng ta sẽ phải chọn nguyên liệu và gia vị. mà khi nấu xong có thể cho Pokémon ăn ngoài việc lấy lại sức mạnh Bạn cũng có thể thêm sức mạnh đặc biệt. Chúng ta có thể củng cố mối quan hệ của mình với Pokémon thông qua trò chuyện. hoặc chơi với đồ chơi cùng nhau

Đã thêm chế độ dọn dẹp pokemon.

Trong lĩnh vực này, khi chúng ta đi du lịch hoặc chiến đấu Con pokemon là bẩn thỉu. Có một chế độ mới như rửa Pokemon của bạn có thể được sử dụng trong các chuyến dã ngoại. ngoài việc giúp làm cho Pokemon trở lại trong sạch Nó cũng giúp phục hồi sức mạnh. Và nó cũng có thể giúp tăng kết nối.

Chế độ dã ngoại cũng có sẵn trong chế độ trực tuyến.

Chúng tôi và Pokemon của chúng tôi sẽ có thể tham gia chuyến dã ngoại bằng cách khám phá bàn ăn ngoài trời của các huấn luyện viên khác trong khi chơi nhiều người chơi. Cho dù đó là chụp ảnh với bạn bè hoặc chung tay làm bánh mì Tối đa 4 người có thể giúp đỡ lẫn nhau và trong khi Pokémon của chúng tôi và Pokémon của Huấn luyện viên khác chơi cùng nhau. Pokémon thậm chí có thể gặp một quả trứng.

Đã thêm chế độ Máy TM để tạo các mặt hàng của riêng bạn.

TM là những vật phẩm giúp Pokémon học các chiêu cuối đặc biệt của chúng. Trong phần này, hệ thống TM Machine sẽ được thêm vào, có sẵn tại tất cả các Trung tâm Pokémon. Điều này cho phép bạn sản xuất TM của riêng mình. Trong quá trình sản xuất, League Points, còn được gọi là LP, là bắt buộc để tạo ra, và các vật phẩm thu được từ việc bắt Pokémon hoang dã cũng được yêu cầu làm nguyên liệu để sản xuất TM, cho phép chúng tôi nâng cấp các nhân vật trong lĩnh vực này chi tiết hơn nhiều

Pokemon Scarlet và Violet ra mắt trên Nintendo Switch ngày 18 tháng 11 năm 2022.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *