Mọi chuyện sẽ thế nào?

Mọi chuyện sẽ thế nào?
Mọi chuyện sẽ thế nào?

Trước khi Anime của Genshin Impact x Ufotable ra mắt, hãy cùng theo dõi. Hôm nay tôi sẽ đưa bạn đi xem Tác động Genshin Theo một số cách thực tế Chúng ta hãy đi xem xét phiên bản này. Ai sẽ là người đẹp và đẹp trai?

Aether

Hãy cùng nhìn lại người đầu tiên, anh hùng Aether của chúng ta trong phiên bản Đời thực. Mặc dù đôi mắt vàng của Aether gần như không thể tìm thấy trong đời thực, nhưng chỉ cần nhìn thoáng qua là được.

Lumine

Một du khách sinh đôi đến từ thế giới khác, Lumine là một người khác. đó là một cô gái phong cách phương Tây Tóc vàng và khuôn mặt xinh đẹp.

Paimon

Thức ăn khẩn cấp siêu dễ thương và đi cùng chúng tôi khắp mọi nơi. Người em trong phiên bản này trông hiền lành hơn. Giảm kích động nhiều.

Hổ phách

Một hiệp sĩ trinh sát tươi sáng, vui vẻ và hào phóng như cô ấy trong phiên bản này. Trông rất giống các cô gái châu Á. Nếu nó không nói rằng đó là Amber, tôi không thể nhìn thấy nó.

Barbara

Nữ thần tượng Mondstadt phiên bản đời thực Nó dường như lớn hơn nhiều so với trong hình thức game. Tôi nghi ngờ bạn sẽ phải cố gắng thắt bím cho người này.

Jean

Dành cho những người nghiện công việc của gia đình Gunnhildr, những người luôn nghiêm túc với mọi thứ. Đối với phiên bản này Được coi là có khuôn mặt và ánh mắt dữ tợn trong Monstadt, ai dám làm chuyện về sự kiện này !!

Lisa

Phù thủy của Mondstadt, Lisa thường là một cô gái trông không mấy năng động. Nhưng trong phiên bản thực tế này Được đánh giá là có khuôn mặt đẹp và trông khá sống động

Diluc

Ông trùm Mondstadt đẹp trai phiên bản đời thực. Nhìn vào đôi mắt mãnh liệt mãnh liệt. Nó được coi là một cái gì đó rất gần với tính cách của game. Được rồi, sẽ quá lâu. Hãy để tôi chuyển sang EP tiếp theo với Genshin Impact.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *