Mọi người đổ xô chơi Cyberpunk 2077 sau khi meme phát sóng trên Netflix

Mọi người đổ xô chơi Cyberpunk 2077 sau khi meme phát sóng trên Netflix
Mọi người đổ xô chơi Cyberpunk 2077 sau khi meme phát sóng trên Netflix

thậm chí Cyberpunk 2077 Game sẽ gặp rất nhiều vấn đề trong quá trình phát hành game CD Projekt Red đã cố gắng tung ra các bản cập nhật cho đến thời điểm hiện tại chất lượng của game đã được cải thiện. Gần đây vừa mới phát hành nội dung bổ trợ Phantom Liberty sẽ tăng thêm phần thú vị cho game. Trong đó có sự trở lại của Johnny Silverhand khiến nhiều người thích thú.

Nhưng điều gì khiến Cyberpunk 2077 sống lại và được bàn tán nhiều trong thời gian gần đây? Sự xuất hiện của anime là điều không thể tránh khỏi Cyberpunk: Edgerunners Anime kể về phía bên kia của Thành phố đêm đã khởi chiếu trên Netflix vào ngày 13 tháng 9. Được sản xuất bởi studio Trigger nổi tiếng của Nhật Bản, được biết đến với Kill la Kill, SSSS.Gridman, Darling in the FranXX, v.v.

Sự xuất hiện của Cyberpunk: Edgerunners đã đưa nhiều người trở lại Cyberpunk 2077. Theo SteamDB, đã có 58.066 người chơi hoạt động trong 24 giờ qua, đạt 68.394.

Nó cũng được xếp hạng thứ 12 trong danh mục game được chơi nhiều nhất trên Steam. Trước tháng 8, Cyberpunk 2077 có trung bình chỉ 16.000 người chơi.

Khi anime công chiếu, CD Projekt Red đã phát hành bản cập nhật Edgerunners miễn phí, hoặc bản vá 1.6, có áo khoác của David Martinez, vũ khí mới từ anime, đồng thời bổ sung các tính năng Transmog mới, chế độ Ảnh, thêm định dạng Ripperdoc mới và hệ thống truyền dữ liệu. Tiến trình đa nền tảng

Cyberpunk 2077 Hiện có sẵn cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X / S, PC thông qua Steam, Epic Games Store và GOG.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *