Monster Hunter Rise Sunbreak đã phát hành bản demo miễn phí vào ngày hôm nay.

Monster Hunter Rise Sunbreak đã phát hành bản demo miễn phí vào ngày hôm nay.
Monster Hunter Rise Sunbreak đã phát hành bản demo miễn phí vào ngày hôm nay.

Và sau đó là một bản mở rộng khổng lồ mà nhiều người hâm mộ Monster Hunter Rise đã chờ đợi. Monster Hunter Rise: Sunbreak Cuối cùng một DEMO đã được phát hành để bạn dùng thử. Nó có thể được tải xuống và chơi miễn phí trên cả PC và Switch.

Điều thú vị là DEMO cho bản mở rộng này không yêu cầu game gốc Monster Hunter Rise để chơi. Hãy tiếp tục thử mọi game cho đến khi bạn hài lòng.

Tuy nhiên, tiến trình của bạn trong DEMO sẽ không được giữ lại cho game cơ bản. Nhưng game save sẽ được sử dụng trong phiên bản cuối cùng khi bản mở rộng Sunbreak ra mắt, lúc đó nếu game thủ mua bản mở rộng Sunbreak về chơi sẽ có quà cho người chơi gồm 60 Mega Potions, 15 Pitfall Traps, 30 Energy Drinks, 15 Mega Demondrugs, và 15 Mega Armorskins.

Ngoài ra, bản demo cũng có thể được chơi cục bộ hoặc trực tuyến với tối đa 4 người chơi khác, và có thể tiếp tục chơi miễn là ai đó đã tải bản demo để thử. Điều này giúp những người chơi thậm chí không có game cơ bản như Monster Hunter Rise dễ dàng đưa ra quyết định mua hơn.

Monster Hunter Rise: Sunbreak dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 6. Người hâm mộ quan tâm đến việc chơi bản demo trên Steam (PC) có thể tải xuống từ liên kết bên dưới. Có thể tải xuống Nintendo Switch tại đây.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *