Một chút quá mạnh! Người hâm mộ yêu cầu cạc đồ họa RTX 4090 sử dụng nhiều năng lượng đến nỗi các đầu nối nguồn bị tan chảy

Một chút quá mạnh!  Người hâm mộ yêu cầu cạc đồ họa RTX 4090 sử dụng nhiều năng lượng đến nỗi các đầu nối nguồn bị tan chảy
Một chút quá mạnh!  Người hâm mộ yêu cầu cạc đồ họa RTX 4090 sử dụng nhiều năng lượng đến nỗi các đầu nối nguồn bị tan chảy

Có vẻ như những người hâm mộ game tại gia có lẽ cần phải suy nghĩ và lên kế hoạch kỹ lưỡng trước khi mua một chiếc PC chơi game, đặc biệt là trong điều kiện khí hậu nhiệt đới của nước ta. Bởi vì có những người chơi mua một card đồ họa hàng đầu. RTX 4090 được sử dụng để chơi game và nhận được một cạc đồ họa nóng bỏng thực sự Vì quá nóng khiến dây cáp cắm vào card màn hình bị chảy.

Một người dùng trên Reddit (tương tự như Pantip phiên bản phương Tây) đã nói rằng anh ta đã mua một card đồ họa RTX 4090 để chơi cho Red Dead Redemption 2 và hóa ra nó nóng đến mức các đầu nối nguồn hoặc đầu cắm bị hư hỏng. Anh ấy nói rằng khi anh ấy chơi game Tôi có thể cảm nhận được mùi khét và thấy khói bốc ra. Cho đến khi mở hộp thiết bị ra, người ta phát hiện ra rằng sợi cáp đã bị chảy ra như trong hình.

Nó không phải là người chơi duy nhất gặp vấn đề này. Bởi vì một thành viên khác đã báo cáo rằng anh ta đã mua card đồ họa Asus RTX 4090 TUF Gaming – OC Edition và cũng gặp phải sự cố bị chảy cáp. Nhưng nó có thể không cháy như người đăng chủ đề tìm thấy. Cho thấy card đồ họa RTX 4090 có mức tiêu thụ điện năng rất cao. Những người chơi gặp sự cố đã xác nhận rằng nó không hề được ép xung.

Dựa trên các thông số kỹ thuật, RTX 4090 cho biết card đồ họa sử dụng công suất 450 watt và yêu cầu công suất hệ thống tối thiểu là 850 watt để hoạt động. cũng như có nhiệt độ GPU tối đa là 90 độ. Những người chơi đang phải đối mặt với những vấn đề là ở các nước phương Tây, hiện nay đã trở nên mát mẻ hơn so với nước ta. Quay lại vấn đề card đồ họa quá nóng và cháy máy như thế này. Và Thái Lan, như chúng ta thấy, nếu chúng ta muốn chơi Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải cực kỳ cẩn thận với nhiệt độ và Nvidia đã liên hệ với những game thủ gặp sự cố. Mà sẽ phải chờ xem kết quả.

cho thẻ video RTX 4090 Ở Thái Lan nó đã được bán. Với giá khởi điểm 68.500 baht, nhưng nhiều nơi đã hết hàng và phải chờ thêm hàng để restock. Ba đại lý là JIB, Thành phố CNTT và Tư vấn.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *