Một game console mới thú vị sẽ ra mắt vào năm 2022.

Một game console mới thú vị sẽ ra mắt vào năm 2022.
Một game console mới thú vị sẽ ra mắt vào năm 2022.

Năm 2021 sắp kết thúc và chỉ còn vài ngày nữa thôi là chúng ta sẽ bước sang một năm mới. Tin rằng rất nhiều người hâm mộ game đang mong chờ những tựa game mới sẽ ra mắt vào năm 2022. Hãy cùng điểm qua những tựa game đã được công bố sẽ ra mắt vào năm sau. (Nếu bạn không có bệnh, chúng ta hãy hoãn nó lại trước) What games are there?

Ngoài danh sách các game được đề xuất Bạn bè có thể kiểm tra các game dự kiến ​​phát hành mỗi tháng. tại liên kết bên dưới


Huyền thoại Pokémon: Arceus

(Nintendo Switch)

Ngày phát hành: 28 tháng 1

Đó là một hy vọng lớn khác của người hâm mộ Pokemon cho game này. game có bối cảnh theo chủ đề Nhật Bản cổ đại, đây là một sự kết hợp hoàn hảo cho game. Bao gồm cả lối chơi thế giới mở, nơi bạn có thể bắt Pokemon ngay lập tức mà không cần cắt các cảnh chiến đấu, người hâm mộ Pokemon đang mong chờ một trải nghiệm chơi khác biệt.

Dynasty Warriors 9 Empires

(PlayStation 5, Xbox Series X / S, PlayStation 4, Xbox One, Switch, PC)

Ngày phát hành: 15 tháng 2

Sau một thời gian dài bị hoãn Cuối cùng thì phần thứ 9 của tựa game Tam Quốc hoành tráng Musou cũng đã được ra mắt. game có bối cảnh rộng lớn hơn và một thế giới mở hơn, tất nhiên, vẫn mang đến một câu chuyện hấp dẫn và lối chơi xuất sắc cho một chiến binh duy nhất chiến đấu với cả một đội quân.

Vua của các máy bay chiến đấu XV

(PlayStation 5, Xbox Series X / S, PlayStation 4, PC)

Ngày phát hành: 17 tháng 2

Một phần tiếp theo của game chiến đấu mà người hâm mộ Nhiều người rất quan tâm. Đặc biệt là khu vực này đã được nâng cấp đồ họa làm cho đẹp hơn. Những nhân vật ở phần trước đã quay lại gặp nhau trong phần này. Đây là game được các fan của The King of Fighters chờ đợi nhiều nhất.

Chân trời Cấm phía Tây

(PlayStation 5, PlayStation 4)

Ngày phát hành: 18 tháng 2

Phần tiếp theo của một game nhập vai lấy bối cảnh thế giới khải huyền đầy rẫy những vòng tròn chết chóc. Và để chặn đứng nguy cơ tuyệt chủng, chàng thợ săn Aloy lên đường làm tiếp phần hai. game này Ngoài những người chơi sẽ phải đi đến những khu vực mới. Ngoài ra còn có một hệ thống chiến đấu được nâng cấp, nơi người chơi có thể tự do lựa chọn lén lút hay tiêu diệt.

Nhẫn Elden

(PlayStation 5, Xbox Series X / S, PlayStation 4, Xbox One, PC)

Ngày phát hành: 25 tháng 2

Một game hoành tráng khác từ những người sáng tạo ra Dark Soul mà các nhà phát triển cho rằng dễ chơi hơn. game thể hiện một thế giới quan giả tưởng đen tối, huyền bí và đầy bí ẩn, với sự tham gia của tác giả George RR Martin của Games of Throne, và quan trọng nhất là game có phụ đề tiếng Thái đầy đủ.

Gran Turismo 7

(PlayStation 5, PlayStation 4)

Ngày phát hành: 4 tháng 3

Phần tiếp theo của loạt Gran Turismo, cho dù người chơi yêu thích đua xe thông thường hay muốn đua xe nghiêm túc hơn. Tất cả mọi thứ đều có sẵn trong game này. Cả câu chuyện, chế độ đua và game điện tử với hơn 420 chiếc xe có sẵn tại các thương hiệu Central và đại lý xe đã qua sử dụng ngay từ ngày đầu tiên. Điều này cho phép người chơi trải nghiệm tất cả những chiếc xe sang trọng hàng đầu từ game này.

Chocobo GP

(Nintendo Switch)

Ngày phát hành: 10 tháng 3

game đua xe kart đáng yêu từ linh vật nổi tiếng của Final Fanasy là Jokobo, một game khác mà người hâm mộ đã muốn biến thành một game spin-off từ lâu. Đây là một game trí nhớ tuổi thơ từ trước đến nay. Ngoài việc thêm vào chế độ chơi, các nhân vật khác nhau, trong game này sẽ vẫn giữ nguyên bản sắc của game đầu tiên.

Stranger Of Paradise Final Fantasy Origin

(PlayStation 5, Xbox Series X / S, PlayStation 4, Xbox One, PC)

Ngày phát hành: 18 tháng 3

Mặc dù game đã ra mắt với meme như “Chaos ở đâu?” “Tôi đang tìm kiếm Chaos” và với các nhân vật mặc quần áo ngoài thế giới này như thể từ một game khác. Nhưng sau khi bật DEMO để thử chơi, tất cả đều nói cùng một giọng. game này thú vị hơn mong đợi. Và thực tế là game này không dựa trên bất kỳ khu vực Final Fantasy cụ thể nào. Ngay cả khi bạn chưa từng chơi trận cuối cùng nào trước đây có thể thưởng thức game này

Rune Factory 5

(Nintendo Switch)

Ngày phát hành: 22 tháng 3

Một dòng game có thế mạnh là trồng trọt xen lẫn RPG, có thể coi là rất vui và hoàn hảo, thêm vào đó là một cốt truyện để xem. Trong game này, thời gian để trồng rau được giảm xuống. mất nhiều thời gian hơn để chiến đấu game có nhiều quyền tự do để chơi hơn là chỉ trồng rau, và nó cũng có 12 nhân vật nam / nữ để tán tỉnh và đã đến lúc những người chơi người Anh như chúng tôi chơi với họ.

Tiny Tina’s Wonderlands

(PlayStation 5, Xbox Series X / S, PlayStation 4, Xbox One, PC)

Ngày phát hành: 25 tháng 3

Một game nhập vai từ Gearbox Software, một phiên bản phụ của Borderlands, có đồ họa theo phong cách truyện tranh. nơi người chơi có thể tạo một nhân vật theo phong cách riêng của họ Cùng với bối cảnh thế giới mở kỳ thú, hấp dẫn cùng với việc thể hiện góc nhìn thứ nhất chiến đấu. Nó cũng hỗ trợ chơi trực tuyến lên đến 3 người và hỗ trợ cả phụ đề tiếng Thái.

STALKER 2: Trái tim của Chernobyl

(Xbox Series X / S, PC)

Ngày phát hành: 28 tháng 4

Phần tiếp theo của game hậu hạt nhân mà người hâm mộ đã chờ đợi sau một lần hoãn lại. Trong khu vực này, sẽ có một khung cảnh rộng lớn sẵn sàng cho người chơi khám phá hơn 64 km vuông. Bạn có thể chọn phong cách câu chuyện của riêng bạn. Với hơn 30 loại vũ khí và hệ thống sinh tồn, Đói, Ốm, Mệt mỏi sẽ khiến game này trở nên căng thẳng và vui nhộn hơn trước.

Forspoken

(PlayStation 5, PC)

Ngày phát hành: 24 tháng 5

game mới của Square Enix kể về câu chuyện của một nữ nhân vật chính đến từ New York, người bị lạc vào một thế giới giả tưởng khác. và đi kèm với sức mạnh kỳ diệu mà cô ấy phải tìm ra manh mối sẽ dẫn cô ấy về nhà Bằng cách trình bày một lối chơi thế giới mở đẹp mắt với chuyển động nhanh và các đòn tấn công mạnh mẽ. game có phụ đề tiếng Thái đầy đủ.

Bayonetta 3

(Nintendo Switch)

Ngày phát hành: trong vòng 2022

Sau những người hâm mộ game đã chờ đợi từ lâu Nhân vật nữ được yêu thích của game đã trở lại. Mặc dù chúng tôi chưa nhìn thấy nhiều chi tiết. Nhưng có thể thấy bối cảnh vẫn là Tokyo nơi quái vật ra vào tràn lan. Tin chắc rằng các fan của game chắc chắn sẽ vô cùng chờ đợi.

Destroy All Humans 2: Reprobed

(PlayStation 5, Xbox Series X / S, PC)

Ngày phát hành: trong vòng 2022

Alien Crypto đã trở lại. Và lần này, tất nhiên, anh ta sẽ đến để tiêu diệt toàn bộ nhân loại. Lần này anh ta đến với nhiều vũ khí mạnh mẽ khác nhau như súng điều khiển vật thể, súng chùm disco. bao gồm kiểm soát não bộ Mục đích là để bắt đầu một cuộc chiến mà không có tình yêu!

Digimon sống sót

(PlayStation 4, Xbox One, Switch, PC)

Ngày phát hành: trong vòng 2022

Được phát hành để kỷ niệm 20 năm anime Digimon, game giới thiệu một câu chuyện thần bí mới với thiết kế nhân vật bởi Uichi Ukumo. Nó kể về câu chuyện của Takuma Momozuka, người đi lạc trong một chuyến đi cắm trại ở trường. và đưa anh ta vào một câu chuyện phiêu lưu mới.

Thần chiến tranh: Ragnarok

(PlayStation 5, PlayStation 4)

Ngày phát hành: trong vòng 2022

Một game khác đã được phát hành và làm nức lòng người hâm mộ trên toàn thế giới, trong phần này, Cretos và Atrias phải dấn thân sâu vào Cửu giới trong khi quân đội Assyrian. Bản thân các quân bài đang chuẩn bị cho cuộc chiến. game sẽ chỉ được phát hành trên PS4 và PS5.

Kirby và vùng đất bị lãng quên

(Nintendo Switch)

Ngày phát hành: trong vòng 2022

Kẻ hút máu Kirby đã trở lại. Và cho cuộc phiêu lưu mới của anh ấy, đó sẽ là một thành phố bỏ hoang với chủ đề thế giới hiện đại và đầy rẫy những sinh vật khác nhau. Ngoài bầu không khí mới cho bộ truyện và bản thân Kirby. game cũng cung cấp lối chơi 360 độ để tự do hơn nữa.

Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge

(Nintendo Switch, PC)

Ngày phát hành: trong vòng 2022

Ninja Turtles đã trở lại và lần này không phải trong đồ họa hiện đại. Nhưng nó có dạng một game theo phong cách pixel, gợi nhớ đến những game cũ. Có thể gọi đó là đưa lối chơi nguyên bản vào thời đại mới. Chắc chắn sẽ gặp lại những kẻ thù truyền kiếp mà người hâm mộ đã quá quen thuộc.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild Sequel

(Nintendo Switch)

Ngày phát hành: trong vòng 2022

Có thể nói tựa game này khi ra mắt đã tạo nên tiếng vang lớn đến nỗi nó được gọi là “The Bag” vì đây là phần tiếp theo mà các fan của Zelda đã chờ đợi từ rất lâu rồi, mặc dù chúng ta không được xem nhiều chưa. Nhưng với lối chơi được nhồi nhét bí mật đến mức tối đa, các tín đồ game sẵn sàng vung tiền mua về chơi.

Sonic Frontiers

(PlayStation4, PlayStation5, Xbox One, Xbox Series X / S, Switch, PC)

Ngày phát hành: trong vòng 2022

Một game hy vọng khác dành cho những người hâm mộ Sonic, nó mang đến một trải nghiệm chơi game mới chưa từng có trước đây trong nhượng quyền thương mại này. Đó là một thế giới mở 360 độ sẽ chứng kiến ​​nhiều cảnh quan cả ngày lẫn đêm. cùng với một kẻ thù mới trông chết chóc hơn bao giờ hết

.

0/5 (0 Reviews)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x