Một sự kiện lớn, cuộc chiến giữa Ionia và Noxus muốn được dựng thành manga như Arcane.

Một sự kiện lớn, cuộc chiến giữa Ionia và Noxus muốn được dựng thành manga như Arcane.
Một sự kiện lớn, cuộc chiến giữa Ionia và Noxus muốn được dựng thành manga như Arcane.

Arcane Là một bộ phim hoạt hình ăn khách và nổi tiếng trên toàn thế giới. Có cả người hâm mộ Liên minh huyền thoại và LOL quan tâm và những người mới. Những ai chưa từng trải nghiệm thương hiệu này trước đây sẽ quen thuộc với thế giới mới mà Riot Games đã giới thiệu qua cách kể chuyện theo phong cách hoạt hình. Tất nhiên, xu hướng đó có thể tạo ra doanh thu cho các game khác nhau. Trong nhóm cũng như có được một lượng người hâm mộ mới Từ việc tạo ra Arcane đi ra để xem. Nhưng bạn có thực sự biết? Và vũ trụ Runeterra cũng có nhiều góc quay thú vị không kém câu chuyện của hai anh em này. nhưng cũng có một cuộc chiến lớn giữa IoniaNox Điều đó cũng thú vị không kém nếu nó được ghi lại dưới dạng một bộ phim hoạt hình hoạt hình.

lol arcane- (2)

Đối với cuộc chiến tranh giữa Ionia và Noxus xảy ra với sự xâm lược của đế chế vĩ đại như Noxus, những người hy vọng chiếm được các lãnh thổ. Sau đó, một trong những vương quốc được mong đợi là Ionia, một vùng đất đầy cây xanh và thiên nhiên. Tất nhiên, một vùng đất hoang như Noxus cần rất nhiều, vì vậy cuộc xâm lược thuộc địa bắt đầu.

lol arcane- (1)

lol arcane- (3)

Tất nhiên, những nhà vô địch của cả hai bên đều là những người chính, cho dù đó là Akali, Irelia, Karma, Shen hay Yasuo bên phía Ionia, họ sẽ đối đầu với Swain, Sion và Darius. Hãy suy nghĩ về điều đó, nếu Riot Games chấp nhận sự kiện này đến phim hoạt hình Netfilx khác, nó sẽ là một lợi nhuận cho người hâm mộ.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x