Một ví dụ về việc chơi hai con quái vật mới. Trong Kẻ giết quỷ Kimetsu no Yaiba

Một ví dụ về việc chơi hai con quái vật mới.  Trong Kẻ giết quỷ Kimetsu no Yaiba
Một ví dụ về việc chơi hai con quái vật mới.  Trong Kẻ giết quỷ Kimetsu no Yaiba

game Demon Slayer Kimetsu no Yaiba – Sát quỷ: Biên niên sử Hinokami Vẫn không để xu hướng của game giảm xuống. Nhưng vẫn nhanh tay tung ra bản Free Update làm nhân vật DLC chơi liên tục trong tháng này qua tháng khác Và đã có một đoạn trailer gameplay của con quái vật này để xem trước khi cập nhật lên game trong tuần này.

Như đã thông báo trước đó Quỷ Yahaba và Tsusamaru sẽ là những nhân vật quỷ có thể chơi được trong Bản cập nhật miễn phí thứ hai, nơi Yahaba sẽ sử dụng kỹ thuật chiến đấu với quỷ máu với những mũi tên được bắn như cung. nhưng có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cả việc dừng chuyển động Hoặc đổi hướng tấn công kẻ thù liên tục.

Vì Susamaru là một con quái vật có 6 cánh tay, cô ấy có thể liên tục ném những quả bóng vào kẻ thù của mình như những đòn tấn công tầm xa. Thêm vào đó, tầm tấn công của cô ấy rất mạnh và rộng nên rất khó để né tránh. Ngoài ra còn có một đòn tấn công đặc biệt xoay quả bóng ở tốc độ cao trước khi sút ra ngoài với sức mạnh lớn.

Quái vật Yahaba và Tsusamaru sẽ là nhân vật DLC được cập nhật miễn phí trong Chế độ Versus bắt đầu từ ngày 24 tháng 11. Sau đó, game cũng sẽ có bản cập nhật miễn phí bộ nhân vật thứ ba để chơi cùng nhau. Người ta mong đợi rằng ác quỷ Enmu từ Mugen Train saga là một trận chiến xe lửa đến vĩnh cửu. Trở thành một trong những nhân vật tiếp theo.

Kimetsu no Yaiba – Sát quỷ: Biên niên sử Hinokami Hiện đã có trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X / S, Xbox One và PC (Steam).

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x