Nendoroid mở ra cánh cửa cho Jeong Doi, Cha Roy và Ania từ Spy x Family.

Nendoroid mở ra cánh cửa cho Jeong Doi, Cha Roy và Ania từ Spy x Family.
Nendoroid mở ra cánh cửa cho Jeong Doi, Cha Roy và Ania từ Spy x Family.

Spy x Family Nó hiện đang được xếp hạng là anime nổi tiếng số một ở cả Nhật Bản và nước ngoài. Từ thực tế là nhiều người mong chờ để theo dõi niềm vui dính vào màn hình suốt thời gian qua. Và sự nổi tiếng đó cũng không phụ lòng rất nhiều game và đồ sưu tầm ra đời để sưu tầm, đặc biệt là Nendoroid, các bạn đừng bỏ lỡ một lần xếp hàng nhanh chóng ra khỏi Father Roy và Nong Ania dễ thương cho các fan hâm mộ chờ đợi để tìm được quyền sở hữu một cách nhanh chóng.

Spy x Family đã phát hành hai Nendoroid, Father Roid Forger, được trang bị súng lục, báo, và kiểu tóc đẹp trai và khuôn mặt thay đổi. và theo sau là Anya Forger, người đi cùng với búp bê Chimera. Và nhiều khuôn mặt ngộ nghĩnh đáng yêu được nhiều người thích lựa chọn. Đặc biệt là nụ cười thân thiện mà mẹ bạn đã dạy bạn.

Nendoroid Spy x Family đã có sẵn để đặt hàng trước ngay hôm nay. Với mức giá 6.500 yên (khoảng 1.700-2.000 baht) mỗi cuốn, Father Roy sẽ được phát hành vào tháng 11. và tiếp theo là Ania vào tháng 12 Tất nhiên, ngoài hai cha con, cũng sẽ có một người mẹ, Yor, sẵn sàng bán để hoàn thiện gia đình Tương lai.

Không chỉ có Nendoroid mà người hâm mộ yêu thích sưu tập mà Spy x Family còn có game riêng trên Tamacotchi Nano, một game để nuôi dạy Ania. Máy sẽ được lên kệ vào ngày 17 tháng 12 với mức giá 2,530 yên (khoảng 650-750 baht) với hai màu cho bạn lựa chọn. Ai thích chơi, thích sưu tầm gì thì chuẩn bị tìm cách đặt hàng nhé.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *