Nezuko’s Demon Form Sắp chơi trong game Kimetsu no Yaiba vào tháng 8 này.

Nezuko’s Demon Form  Sắp chơi trong game Kimetsu no Yaiba vào tháng 8 này.
Nezuko’s Demon Form  Sắp chơi trong game Kimetsu no Yaiba vào tháng 8 này.

game Demon Slayer Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Biên niên sử Hinokami Đã phát hành bản xem trước của các nhân vật mới từ khu vực Reerrom sẽ đến chơi nhiều hơn vào tháng 8. Lần này với nhân vật Nezuko Kamado (Advanced Demon Form) hay Nezuko, một dạng quỷ đã thức tỉnh.

Hình dáng ma quỷ của Nezuko trỗi dậy Sẽ là một nhân vật mới tách biệt với Nezuko có sẵn để chơi trong game bình thường. Từ cơn giận dữ đã khiến Nezuko sử dụng sức mạnh ma quỷ bất tỉnh. Do đó, phong cách tấn công của cô ấy tập trung vào sự phá hủy xuyên thấu dữ dội kết hợp với việc sử dụng các tư thế quỷ máu.

Đối với Demonic Nezuko DLC Sẽ được phát hành để mua và chơi trong tháng 8. Với giá 4,99 đô la hoặc có thể nhận được bằng cách mua Thẻ nhân vật với giá 24,99 đô la, bạn sẽ nhận được tất cả bảy ký tự bổ sung từ bản cập nhật Rom Rom của khu vực sẽ được phát hành dần dần cho đến hết tháng 12 năm 2022.

game Demon Slayer Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Biên niên sử Hinokami Hiện đã có trên PlasyStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series S / X, Nintendo Switch và PC (Steam).

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *