Ngày phát hành God of War Ragnarok bị rò rỉ từ cơ sở dữ liệu PlayStation

Ngày phát hành God of War Ragnarok bị rò rỉ từ cơ sở dữ liệu PlayStation
Ngày phát hành God of War Ragnarok bị rò rỉ từ cơ sở dữ liệu PlayStation

Thần chiến tranh Ragnarok Đây là một trong những game được mong đợi nhất đối với chủ sở hữu PlayStation4 và PlayStation 5 ngay bây giờ. Một lần nữa, thông tin về ngày phát hành của game đã được phát hiện từ cơ sở dữ liệu PlayStation, cho thấy game được lên kế hoạch phát hành vào năm 2022.

Thần chiến tranh Ragnarok Ban đầu dự kiến ​​phát hành vào năm 2022, đây sẽ là phần cuối cùng của câu chuyện về Kratos và Atreus, biến nó thành một cuộc hành trình vào chín cõi sẽ dẫn đến Đại chiến trên PlayStation 4 và PlayStation 5.

Theo các bản tin tức, nó thường xuyên bị rò rỉ từ cơ sở dữ liệu PlayStation. đã tiết lộ rằng God of War Ragnarok đã được đăng thông tin rằngCó sẵn ngày 30 tháng 9 2022, ngày mà hầu hết các tựa game AAA sẽ được phát hành vào thứ Sáu. Và cũng là ngày cuối cùng kết thúc bảng tổng kết doanh số quý 3 của Sony.

Thông tin về ngày phát hành dự kiến ​​sẽ là ngày phát hành sơ bộ do Santa Monica Studios và Sony lên kế hoạch, và có thể thay đổi bất cứ lúc nào nếu sự chậm phát triển xảy ra với nhiều game. thông báo ngày phát hành chính thức Nó sẽ mất ít nhất nửa năm nữa.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x