Ngày phát hành Quyền và Sai đã bị hoãn lại đến ngày 17 tháng 11

Ngày phát hành Quyền và Sai đã bị hoãn lại đến ngày 17 tháng 11
Ngày phát hành Quyền và Sai đã bị hoãn lại đến ngày 17 tháng 11

Aquaplus đã thông báo hoãn lại. Monochrome Mobius: Quyền và Sai lầm bị lãng quên Từ ngày 20 tháng 10 đến ngày 17 tháng 11 đã được lên kế hoạch trước đó, nó sẽ được phát hành trên PlayStation 5 và PlayStation 4 ở Nhật Bản, và cho PC thông qua Steam trên toàn thế giới, và bao gồm các ngôn ngữ phụ đề được hỗ trợ bằng tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung.

đơn sắc-mobius-quyền-và-_2

Monochrome Mobius: Rights and Wrongs Forgotten kỷ niệm 20 năm nhượng quyền thương mại. Utawarerumono nổi tiếng Được sản xuất bởi nhà soạn nhạc huyền thoại Naoya Shimokawa và được viết bởi nhà văn Utawarerumono Munemitsu Suga. Được hỗ trợ bởi một giám đốc nghệ thuật studio xuất sắc do Mi lãnh đạo, nhà thiết kế nhân vật Monochrome Mobius: Rights and Wrongs Forgotten tập trung vào trung tâm của game nhập vai.

đơn sắc-mobius-quyền-và-_1

đơn sắc-mobius-quyền-và-

Nhóm nghiên cứu đã tuyên bố rằng “Đây là lần thay đổi thứ hai về ngày phát hành. Sau những thay đổi trước đó vào tháng 7 để cải thiện sự cân bằng và tinh chỉnh tổng thể của game, “Aquaplus cho biết trong một tuyên bố. “Quá trình phát triển đã đến giai đoạn cuối khi nhóm ký hợp đồng với COVID-19, điều này khiến phần còn lại của công việc bị trì hoãn một cách bất ngờ. Chúng tôi đã điều chỉnh lại lịch trình sản xuất để tập trung vào sức khỏe của nhân viên ”.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *