Người chơi hiện có thể kết nối tài khoản PlayStation Network của họ với Steam.

Người chơi hiện có thể kết nối tài khoản PlayStation Network của họ với Steam.
Người chơi hiện có thể kết nối tài khoản PlayStation Network của họ với Steam.

Người chơi hiện có thể kết nối PlayStation Network của họ với Steam.

Bản cập nhật mới nhất Marvel’s Spider-Man Remastered trên Steam có những chỉnh sửa game thông thường. Nhưng mấu chốt là thông báo bổ sung tính năng kết nối tài khoản giữa PlayStation Network và Steam, đây là lần đầu tiên các tài khoản có thể được liên kết với nhau.

Các đặc quyền liên kết tài khoản dành cho Marvel’s Spider-Man Remastered bao gồm một Bộ đồ phục hồi độc quyền và Concussive Blast Gadget, cộng với 2 điểm nâng cấp nhân vật.

Thông tin bổ sung từ trang web PlayStation cung cấp thông tin về quyền sau khi liên kết tài khoản người dùng giữa PlayStation Network và Steam.

“Bằng cách kết nối tài khoản giữa Steam và PlayStation Network, bạn có thể mở khóa các đặc quyền độc quyền từ các game của PlayStation Studios, cũng như nhận các bản cập nhật và tin tức về game PlayStation Studios, cả trên PC hoặc PlayStation”

Tôi tin rằng nhiều người sẽ không ngạc nhiên về điều này Sau khi Sony phát hành nhiều game khác nhau cho PC và tiếp tục mở rộng thị trường sang các nền tảng khác ngoài PlayStation, việc kết nối tài khoản được coi là để tăng lượng người dùng. Sự kiện PlayStation Network cũng dành cho những ai chưa bao giờ áp dụng trước đây. Bao gồm cả bản thân người chơi cũng nhận được các đặc quyền khác nhau.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *