Người hâm mộ bàn luận về đồ họa khủng của Pokémon Legends: Arceus!

Người hâm mộ bàn luận về đồ họa khủng của Pokémon Legends: Arceus!
Người hâm mộ bàn luận về đồ họa khủng của Pokémon Legends: Arceus!

Huyền thoại Pokémon: Arceus Đây là phần mới nhất của game Pokemon và đã bán rất chạy. Nó cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ như một game đã có một hệ thống gameplay mới thú vị. Trong đó có một câu chuyện nhiều cảm xúc Nhưng vấn đề của game vẫn còn nhiều tranh cãi. Và ngày nay nó vẫn đang được thảo luận. đó là về “Đồ họa trong game” mặc dù game đang làm tốt doanh thu.

Các vấn đề mà người chơi đã tranh luận về mặt đồ họa. Bởi vì game có chất lượng rất cao, nhưng game không thể hiện mức độ hình ảnh đó. Đặc biệt là nếu so sánh với các game trên cùng một bảng điều khiển như Nintendo Switch, chẳng hạn như Super Mario và Legend of Zelda, hoạt động tốt hơn về đồ họa.

Cuộc thảo luận sẽ tập trung vào khía cạnh đồ họa của các khu vực như cây game, được người chơi so sánh từ năm 1999 để cho thấy rằng Pokémon Legends: Arceus là một game năm 2022. Thay vào đó, nó vẫn làm cho đồ họa có thể so sánh với các game 20 năm trước. và không thể trên PS2 và GameCube.

Tuy nhiên, một số người chơi đã nói về đồ họa của game rằng trên thực tế, một số phần của game vẫn trông tốt. chẳng hạn như trong các cảnh cận cảnh Nhưng ở phần ngoại cảnh, dựng hình không được tốt lắm. những người đang nói về điều này “Thường thì tôi không quan tâm lắm đến đồ họa trong game. Nhưng điều này thực sự không hiệu quả. “

Cũng có những người chơi ủng hộ nhận xét này. game thậm chí không so sánh về mặt đồ họa với các game như Breath of the Wild hoặc thậm chí các game miễn phí như Genshin Impact. Vì game Pokemon là một game lớn. Cộng với việc trình bày bối cảnh thế giới mở, nơi người chơi sẽ dành nhiều thời gian cho game. Nên làm cho hình ảnh của game xuất hiện đáng giá thời gian chơi và giá của game.

Mặt khác, các game thủ Arceus lại cho rằng game tập trung vào lối chơi hơn là đồ họa. Và đồ họa của game cũng không đến nỗi tệ. Nhưng đó là một bằng chứng khác cho thấy Sở dĩ game vẫn còn nhiều tranh cãi là vì Pokémon Legends: Arceus đã được người chơi rất mong đợi. Và game được tạo ra để rất vui khi được gặp gỡ những người hâm mộ game rất nhiều.

Huyền thoại Pokémon: Arceus Có sẵn hôm nay trên Nintendo Switch.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *