Người hâm mộ của game không hài lòng với GTA: The Trilogy, quá nhiều lỗi mà nó bị cắt.

Người hâm mộ của game không hài lòng với GTA: The Trilogy, quá nhiều lỗi mà nó bị cắt.
Người hâm mộ của game không hài lòng với GTA: The Trilogy, quá nhiều lỗi mà nó bị cắt.

game Rockstar đã đưa game huyền thoại của PlayStation 2 trở lại và được phát hành một lần nữa trong Grand Theft Auto: The Trilogy – Phiên bản cuối cùng Với hy vọng lấy lại niềm tin của người hâm mộ với trận cầu kinh điển này. Nhưng vừa ra mắt cách đây vài ngày, đã nhận được một xu hướng tiêu cực long trời lở đất từ ​​phía người chơi. Bởi vì game có mức độ phá vỡ tương tự như game có tên 2077 hoặc thậm chí có thể hơn.

Sau khi phát hành vào ngày 11 tháng 11, GTA: The Trilogy đã bị người chơi trên Metacritic đánh giá 0,6 – 0,9 do giá quá cao. Nhưng chất lượng game ra lò tệ đến mức suýt nữa thì cháy việc. Vì ngoài đồ họa giúp hình ảnh sắc nét hơn và thay đổi các nút game hầu như không được sửa đổi. Làm cho game không ra để chơi vui hơn như đã thảo luận.

Có rất nhiều thứ gây bực bội trong game. Chuyển động của nhân vật bị bóp méo vẫn được giữ nguyên, AI của game phản ứng lạ, hệ thống ngắm súng hơi khó chơi, một số bài hát đã bị cắt bỏ, và quan trọng nhất là bản thân game có rất nhiều lỗi có thể gọi là bộ sưu tập lỗi của năm nay. Nếu là những người ngồi xem, đây sẽ là một game có rất nhiều lỗi gây cười. Nhưng nếu một người mua game và chơi nó một mình với giá đầy đủ của đơn vị Nhiều lỗi trong số này gây khó chịu đến mức không thể tiếp tục chơi game được.

Do nhận được nhiều phản hồi tiêu cực, Rockstar Games đã quyết định xóa game khỏi Trình khởi chạy Rockstar Games vào ngày 14 tháng 11. Điều này một phần là do game đã bị phát hiện là đang bí mật chèn các tệp từng là vấn đề không mong muốn. Do đó phải gỡ game xóa file nói trên thì mới phát hành lại được.

Một số người chơi có thể chơi game mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. và thưởng thức một game vẫn là một cổ điển hoài cổ Nhưng vấn đề mà nhiều người chơi phải đối mặt là đáng thất vọng rằng Rockstar Games, từng là công ty sản xuất game với chất lượng vượt trội, giờ đang ở mức thấp nhất. Và nó khiến sự nhàm chán hiện tại với những món ăn dễ lặp đi lặp lại hơn bao giờ hết.

Grand Theft Auto: The Trilogy – Phiên bản cuối cùng Hiện đã có trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X / S, Nintendo Switch, PC (Rockstar Games Launcher).

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x