Người hâm mộ đang kêu gào, manga Berserk sẽ được xuất bản. với một âm mưu cốt truyện mới

Người hâm mộ đang kêu gào, manga Berserk sẽ được xuất bản.  với một âm mưu cốt truyện mới
Người hâm mộ đang kêu gào, manga Berserk sẽ được xuất bản.  với một âm mưu cốt truyện mới

Berserk (Berserk), một bộ truyện tranh giả tưởng đen tối đã được phát hành từ năm 1989 đến nay và đã có 40 tập, tuy nhiên sau đó nhà văn đã nghỉ ngơi một thời gian dài cho đến khi có tin tức rằng ông đã qua đời, mới đây nhất là nhà xuất bản đã đi ra để thông báo rằng các đệ tử của sư phụ sẽ trở lại để tiếp tục

Nhà xuất bản Hakusensha đã phát hành một tuyên bố bằng tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Pháp. Manga Berserk sẽ tiếp tục được xuất bản và cũng cho biết rằng đã có những cuộc thảo luận đang diễn ra về hướng đi của câu chuyện, với sáu chương cuối cùng của Berserk sẽ bắt đầu. Ngày 24 tháng 6. Sau khi kết thúc 6 tập cuối cùng Sẽ có một phần tiếp theo của câu chuyện của hành động mới.

Nhà xuất bản Hakusensha cũng tuyên bố rằng Học trò của tác giả, Kentaro Miura, sẽ tiếp tục viết manga, và nhờ giáo viên hướng dẫn câu chuyện, đồng nghĩa với việc câu chuyện của Berserk sẽ được tiếp tục.

Tại Thái Lan, Berserk được xuất bản bởi Siam Inter Multimedia. Tập thứ 38 của anime được xuất bản bởi TIGA tại Thái Lan.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *