Người hâm mộ game đã đầu tư tạo ra Bloodborne PS1 miễn phí để tải xuống và chơi.

Người hâm mộ game đã đầu tư tạo ra Bloodborne PS1 miễn phí để tải xuống và chơi.
Người hâm mộ game đã đầu tư tạo ra Bloodborne PS1 miễn phí để tải xuống và chơi.

Trong khi các trại game hiện tại đều chuyển sang tạo game Làm lại hoặc game Làm lại bằng cách cải thiện chất lượng của game cũ để có độ rõ nét HD cho các lần phát hành lại. Một số người hâm mộ muốn xem các game hiện đại so với các game cũ. Cho đến quy mô đầu tư vào việc tạo game Bloodborne Mới được phát hành theo phong cách game trong thời đại PlayStation 1 để chơi miễn phí

Bloodborne là một trong những game của From Software mà người hâm mộ biết đến với sự tàn bạo của Dark Souls, Demon Souls và Sekiro.game đã được phát hành cho hệ máy PlayStation 4 từ năm 2015, với thế giới game và lối chơi độc đáo khác hẳn với những dòng game khác, nhưng vẫn duy trì độ khó thử thách.

Một game dành cho người hâm mộ có tên Fan Software đã đầu tư vào bản làm lại Bloodborne cổ điển có tên Demake, dưới dạng một game PlayStation 1, yêu cầu xây dựng lại hoàn toàn bối cảnh và lối chơi. game sẽ có một thử thách khác nhau về các góc máy quay có thể bị hạn chế. và kết xuất các cảnh có tông màu tối hơn Nó không biết phải tìm cái gì hoặc có tìm được kẻ thù giấu mặt hay không. trong khi tiếp tục tiến về phía trước

Mặc dù game có một số hạn chế trong phong cách PS1, nhưng lối chơi vẫn được tái tạo rất tốt trong bản gốc. Cho dù đó là bắn súng hay né tránh nhanh chóng. Và khi chơi qua một cảnh, những người chơi đã từng chơi game gốc trước đó sẽ cảm thấy quen thuộc với những gì họ sắp gặp phải. Ngoài ra, boss trong game cũng được nhân bản để chiến đấu với nhiều nhân vật. Thêm vào đó, mỗi người vẫn còn tàn bạo như nhau.

Dành cho những ai quan tâm đến việc thử thách khả năng của mình Hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một game để chơi trong khi chờ đợi game Elden Ring mới nhất của From Software, bạn có thể tải xuống game miễn phí tại Bloodborne PSX và xem liệu đó có phải là game PlayStation 1 mà bạn vẫn có thể đánh bại cho đến khi kết thúc của game?

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *