Người hâm mộ game muốn tẩy chay Overwatch 2 vì giá mỹ phẩm quá cao.

Người hâm mộ game muốn tẩy chay Overwatch 2 vì giá mỹ phẩm quá cao.
Người hâm mộ game muốn tẩy chay Overwatch 2 vì giá mỹ phẩm quá cao.

Overwatch 2 Chỉ để cho bản chính thức chơi trong một thời gian. Ngoài các vấn đề kỹ thuật khác nhau, hiện nay có những vấn đề mới phát sinh từ giá của các mặt hàng mỹ phẩm hiện đang được bán.

Một số người chơi cho rằng giá của các món mỹ phẩm do Blizzard đặt ra là quá đắt. Vấn đề bắt đầu với giá skin Phù thủy của Kiriko là 2.600 tín dụng, tương đương 26 đô la, khoảng 982 baht. Phụ kiện vũ khí Pachimari mới nhất có giá 700 tín dụng, cần thêm khoảng 10. Đồng xu khoảng 378 baht, đắt hơn những chiếc chìa khóa thật.

Có một người dùng Twitter tên là @.Dennes chỉ ra vấn đề Muốn người chơi giúp tẩy chay game này. Đừng thêm vào game này, Blizzard sẽ tìm ra một cách kinh doanh mới.

“Vui lòng không mua skin 20 đô la trong Overwatch 2. Nếu không ai mua, Blizzard sẽ không được trả tiền. Họ sẽ thay đổi hoạt động kinh doanh của game này. Mặc dù da thật đẹp Nhưng trên 20 đô la là quá đắt ”.

Khi vấn đề tẩy chay phát sinh Có rất nhiều bình luận về vấn đề này. Có cả đồng ý và không đồng ý.

game miễn phí kiếm tiền theo những cách khác là điều bình thường và không ai cấm việc phải nạp tiền để mua những món đồ mỹ phẩm này. Tất cả phụ thuộc vào nhận định cá nhân.

Overwatch 2 Chính thức có sẵn cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X / S, Nintendo Switch và PC.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *