Người hâm mộ Mano! Lý thuyết đặt tên của FFVII Làm lại Phần 3

Người hâm mộ Mano!  Lý thuyết đặt tên của FFVII Làm lại Phần 3
Người hâm mộ Mano!  Lý thuyết đặt tên của FFVII Làm lại Phần 3

Square Enix đã tiết lộ rằng Final Fantasy 7 Remake sẽ có tổng cộng ba game, và phần thứ hai đã được thông báo rằng nó sẽ được phát hành vào cuối năm sau. bằng tên Final Fantasy 7 Remake Rebirth (tái sinh) hoặc tái sinh Có vẻ như bây giờ những người hâm mộ game đã bắt đầu đưa ra những dự đoán, phân tích và phỏng đoán.

Một trong những người hâm mộ của game đã nhận xét rằng game đầu tiên sẽ được gọi là Làm lại, trong khi game thứ hai sẽ có tên là Tái sinh, vì vậy trong phần thứ 3, game có thể sẽ bắt đầu bằng từ Re. Điều này đã được suy đoán rằng đây có thể là

  • chuộc lỗi
  • Requiem (nghi lễ cho linh hồn người chết)
  • Viết lại
  • Nghị quyết
  • Cuộc cách mạng

Người hâm mộ của game này lý giải rằng đó là vì anh ta đang tìm kiếm một cách chơi chữ tiếng Anh như Final Fantasy VII Return. “Viết lại = Dòng thời gian viết lại” cũng có thể được. Điều này sẽ làm cho việc sử dụng hậu tố Re (Re) của tên sector trông đẹp và phong cách hơn.

Ngoài ra, Re được sử dụng theo các nghĩa khác như Rebuild, Revive, Reverse hoặc Remember, nhưng tất cả chúng đều có thể liên quan đến cốt truyện có thể bị hư hỏng vì người hâm mộ của game đã cho rằng nó dựa trên chính câu chuyện gốc.

Final Fantasy 7 Remake có sẵn vào ngày hôm nay, trong khi Final Fantasy 7 Rebirth sẽ được phát hành vào cuối năm 2023, với những suy đoán rằng nó có thể là độc quyền cho PS5 trước khi cập bến PC.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *