Người hâm mộ Quỷ Đỏ đừng bỏ lỡ sự kiện PUBG MOBILE X LIVERPOOL bắt đầu từ hôm nay.

Người hâm mộ Quỷ Đỏ đừng bỏ lỡ sự kiện PUBG MOBILE X LIVERPOOL bắt đầu từ hôm nay.
Người hâm mộ Quỷ Đỏ đừng bỏ lỡ sự kiện PUBG MOBILE X LIVERPOOL bắt đầu từ hôm nay.

PUBG Mobile Công bố Hợp tác ‘Liverpool’, mang đến các trang phục và vật phẩm của câu lạc bộ để người hâm mộ mở khóa. Sự kiện sẽ chỉ được tổ chức từ ngày 12 tháng 11 đến ngày 20 tháng 12 ở chế độ Cổ điển.

Drew Crisp, Phó chủ tịch cấp cao, Kỹ thuật số Câu lạc bộ bóng đá Liverpool cho biết: “Với thế giới kỹ thuật số đang phát triển, Chúng tôi tự hào mang đến điều gì đó mới mẻ cho người hâm mộ trên nhiều nền tảng. Đặc biệt game online đang phát triển theo cấp số nhân và PUBG MOBILE là game hoàn hảo để kết nối với câu lạc bộ kết nối thế giới game và bóng đá. Và đó cũng là cơ hội tốt cho những người hâm mộ Tôi cũng sẽ có thể thể hiện tình yêu của mình với câu lạc bộ thông qua trận đấu. ”

Vincent Wang, Trưởng nhóm phát hành PUBG MOBILE tại Tencent Games, tiết lộ rằng trong PUBG MOBILE, tinh thần đồng đội là khía cạnh quan trọng nhất để chiến thắng. và phối hợp với Liverpool FC Vì vậy, đó là một cái bắt tay hoàn hảo của đối tác. Khi chúng tôi hợp tác và phát triển với các đối tác để trở thành những nhà lãnh đạo tốt nhất trong ngành. Chúng tôi rất mong được thấy các câu lạc bộ bóng đá đẳng cấp thế giới bước vào thế giới PUBG MOBILE của chúng tôi.

Câu lạc bộ bóng đá Liverpool Nó đã vô địch FIFA Club World Cup 2019 và UEFA Champions League 2018-2019 và là một trong những câu lạc bộ bóng đá tốt nhất trên thế giới. Được biết đến như một cầu thủ thực thụ, “You’re Never Walk Alone” đã trở thành bài hát quốc ca của câu lạc bộ kể từ năm 1968, truyền tải tinh thần thực sự và sự đoàn kết của câu lạc bộ. Và những giá trị này sẽ trở thành trải nghiệm vô giá cho những người hâm mộ PUBG MOBILE, nơi người chơi sẽ có thể trở thành một phần của những người hâm mộ Liverpool để cổ vũ cho đội.

Sự hợp tác này giữa PUBG MOBILE và LFC sẽ bắt đầu với bản cập nhật phiên bản 1.6 mang đến nội dung, chế độ chơi mới và một loạt các độc quyền cho game.

PUBG MOBILE Nó hiện có sẵn để tải xuống miễn phí trên App Store và Google Play Store.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x