Người Thái sản xuất một loại nước hoa lấy cảm hứng từ Dark Soul để làm quà tặng cho một người bạn.

Người Thái sản xuất một loại nước hoa lấy cảm hứng từ Dark Soul để làm quà tặng cho một người bạn.
Người Thái sản xuất một loại nước hoa lấy cảm hứng từ Dark Soul để làm quà tặng cho một người bạn.

Vào ngày 6 tháng 1 Trong một nhóm những người yêu thích nước hoa Thái Lan trên Facebook có tên Thailand Fragrance Lover, có một người dùng tên là ‘Tuchawee Sonthirati’ hay chủ thương hiệu quần jean Indigoskin, kể một câu chuyện về nước hoa. Những tâm hồn đen tối nhận được như một món quà sinh nhật

Câu chuyện này bắt đầu với một người rất nghiện Dark Souls và khi đến ngày sinh nhật của anh ta. Chủ sở hữu cấp dưới của thương hiệu nước hoa Tada Parfumeur đã tặng một loại nước hoa tự chế lấy cảm hứng từ Dark Souls như một món quà đặc biệt. Điều đó khiến anh ấy rất bất ngờ và đăng review nước hoa trong nhóm sau đó.

Trong bài đăng, anh ấy giải thích về loại nước hoa này được gọi là Ashen One, hoặc tên của anh hùng trong game đại diện cho lửa hoặc tro. Hương thơm dựa trên khái niệm Bonfire trong game như một điểm lưu, điểm sinh sản (nếu bạn chết trong game), và cũng là một điểm tăng cấp, giống như trái tim của game đó.

Trên hộp nước hoa còn có dòng thông báo ‘YOU DIED’, điều này chắc chắn các fan của Dark Souls sẽ bắt gặp thông báo này thường xuyên vì độ khó của game sẽ khiến người chơi rất hay bỏ mạng.

Loại nước hoa này có nồng độ 30-50% và có mùi giống như mùi gỗ cháy, khói và mùi rượu mùi ngọt ngào. Cùng với mùi da thoang thoảng, mà anh ấy nhận xét rằng mùi đó là Mùi hương ngọt ngào của gỗ và mùi gỗ cháy này cũng gợi nhớ đến Bonfire trong game, cảm ơn chủ sở hữu thương hiệu Tada Parfumeur hoặc phiên bản trẻ hơn của sau này.

Tuy nhiên, thật không may, nước hoa Ashen One này là chai duy nhất mà chủ nhân của thương hiệu chỉ làm quà tặng. Nhưng nếu ai có hứng thú muốn thử các loại nước hoa khác từ thương hiệu này. Bạn có thể theo dõi tại trang bán nước hoa của Tada Parfumeur như sau.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x