Nhật Bản chuẩn bị mở trường thể thao điện tử quy mô lớn

Nhật Bản chuẩn bị mở trường thể thao điện tử quy mô lớn
Nhật Bản chuẩn bị mở trường thể thao điện tử quy mô lớn

Các trường trung học ở Nhật Bản sẽ bắt đầu học kỳ vào tháng 4. Trong mùa xuân, nhiều trẻ em trở lại trường học. và đi kèm với việc khai giảng một trường trung học phổ thông chuyên Trường trung học Esports Được biết đến với cái tên Esports Koutou Gakuin trong tiếng Nhật, trường này tập trung vào việc phát triển người chơi vào ngành công nghiệp thể thao điện tử, nằm ở Shibuya.

Trường được tài trợ bởi công ty thể thao điện tử khổng lồ NTT và đội thể thao điện tử của Tokyo Verdy, đội bóng đá chuyên nghiệp tại Japan League.

Nội thất của trường hiện đại như bạn chưa từng tưởng tượng. Trường có hơn 40 PC Galleria XA7C-R37, chạy Intel Core i7-11700 và Nvidia GeForce RTX 3070.

<strong> hình ảnh từ https://kotaku.com/ </strong>“/></span></span></p><p>thậm chí còn tập trung xây dựng những vận động viên hàng đầu của đất nước Nhưng trường này không quy định rằng học sinh phải tập trung vào một game cụ thể. Nhưng có những game hỗ trợ tất cả các định dạng chủ yếu là FPS, TPS, RTS và MOBA cạnh tranh.</p><p>Giáo viên là người chơi của từng loại esport, cung cấp cho học sinh trải nghiệm thực tế từ các chuyên gia trong từng thể loại game.</p><p><span class=<strong> hình ảnh từ https://kotaku.com/ </strong>“/></span></span></p><p>Mặc dù được biết đến như một ngôi trường phát triển các vận động viên thể thao điện tử, nhưng học sinh ở đây không chỉ chơi game. Họ cũng được yêu cầu học chương trình trung học tiêu chuẩn. Và cũng có những chương trình cá nhân dành cho những người gặp khó khăn trong học tập.</p><p>Sau khi tốt nghiệp tại đây Bạn có thể tham gia vào nhiều nghề nghiệp khác nhau: Nhà phát triển game, Nhà thiết kế 3DCG, Nhà thiết kế game, Lập trình viên, Người phát trực tiếp và hơn thế nữa.</p></p></div><p><script> !function(f,b,e,v,n,t,s) {if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)}; if(!f._fbq)f._fbq=n;n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0'; n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0]; s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script', 'https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '1489944661112333'); fbq('track', 'PageView');  </script>  .</p><div id='jp-relatedposts' class='jp-relatedposts' >	<h3 class=Tham khảo thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *