Nhóm Elden Ring thừa nhận áp lực về chất lượng đồ họa.

Nhóm Elden Ring thừa nhận áp lực về chất lượng đồ họa.
Nhóm Elden Ring thừa nhận áp lực về chất lượng đồ họa.

Hidetaka Miyazaki (Điều hành sản xuất) Nhẫn Elden Đội ngũ đồ họa đã phải chịu rất nhiều áp lực để cải thiện khả năng đồ họa của mình sau khi Demon’s Souls phát hành trên PS5 nhận được phản hồi rất tốt. Cho đến khi các nhà phê bình gọi nó là một trong những game được đánh giá hay nhất năm 2020.

“Tôi chắc chắn rằng đội đồ họa của chúng tôi phải chịu nhiều áp lực hơn bất kỳ ai khác. Đội ngũ đồ họa và lập trình viên của chúng tôi luôn cố gắng đưa ra các tính năng mới để tạo ra game đẹp nhất mà chúng tôi từng làm, ”Miyazaki nói.

Miyazaki nhấn mạnh rằng vẻ đẹp của đồ họa không phải là ưu tiên hàng đầu của ông, ông nói: “Những gì chúng tôi muốn cho đồ họa phụ thuộc vào giới hạn hệ thống và yêu cầu của game. mà chúng tôi không đánh giá cao tầm quan trọng như các yếu tố khác của game. Vì vậy tôi rất thông cảm cho đội đồ họa. vì tôi biết họ làm việc rất chăm chỉ ”.

Tuy nhiên, Miyazaki tiết lộ rằng anh ấy chưa chơi phiên bản PS5 của Demon’s Souls, vì anh ấy không thích chơi các game mà anh ấy đã tạo ra trong quá khứ. Chơi những tác phẩm cũ của anh ấy mang lại cảm giác cũ, tuy nhiên, anh ấy rất vui khi thấy game được làm lại và được nhiều người chơi như vậy.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *