Ninja phù thủy Naruto tham gia chiến trường trong Fortnite ngay hôm nay!

Ninja phù thủy Naruto tham gia chiến trường trong Fortnite ngay hôm nay!
Ninja phù thủy Naruto tham gia chiến trường trong Fortnite ngay hôm nay!

Fortnite game Battle Royale và Cộng tác những game thủ hàng đầu thích nắm bắt các game, phim hoạt hình và tác phẩm nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới trong một game. Bất ngờ tạo ra những tham vọng mới với tuyên bố chung tay loại bỏ bùa chú ninja Naruto Shippuden Phim hoạt hình nổi tiếng nhất Nhật Bản Hãy tham gia vào lĩnh vực này và chơi trong game!

Naruto và Đội 7 Sasuke, Sakura và Kakashi Sensei đã sẵn sàng nhảy dù xuống chiến trường trong Fortnite bắt đầu từ hôm nay. Nó sẽ đi kèm với skin cho tất cả 4 nhân vật có hai loại từ Shippuden và Boruto để mua.

Ngoài ra, còn có các phụ kiện và vũ khí ninja như dao và lưỡi hái. Ngoài ra còn có các cử chỉ mới để sử dụng ramen và ramen theo phong cách Naruto, cũng như một bản đồ mới với các ngôi làng Konoha để khám phá. Nếu người chơi gặp thầy Kakashi và hoàn thành nhiệm vụ thì phần thưởng sẽ nhận được. Trong đó người chơi sẽ được phiêu lưu ở những địa điểm quen thuộc trong làng cho đến khi có cảm giác như đang ở trong thế giới Naruto thực.

Fortnite Dịch vụ này hiện đã có thể chơi trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Nintendo Switch, PC và trên điện thoại thông minh trong hệ điều hành Android, phải thừa nhận rằng sự kiện này rất khó để làm hài lòng những người hâm mộ phim hoạt hình rất thích Ninja. phép thuật có thể vào game và chạy Naruto trong game!

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x