Nintendo ngày càng khắt khe hơn với các game có nội dung người lớn.

Nintendo ngày càng khắt khe hơn với các game có nội dung người lớn.
Nintendo ngày càng khắt khe hơn với các game có nội dung người lớn.

Khi Nintendo thiết kế lại quản lý Nhiều thứ đã thay đổi khá nhiều. Trong đó có nhiều game nội dung người lớn không bị kiểm duyệt và phát hành bình thường. Nhiều người nói rằng đây là một kỷ nguyên mới của Nintendo, không giống như Sony và Microsoft, nhiều game phải được kiểm duyệt trước khi chúng được phát hành.

Gần đây, có vẻ như Nintendo đã bắt đầu kiểm duyệt nội dung game người lớn và không bị kiểm duyệt trên Nintendo eShop.

Gamuzumi, nhà phát hành game dành cho người lớn Elves Fantasy Hentai Puzzle, Beauty Bounce, và Inside Her (Phòng ngủ), đang chuẩn bị phát hành một game mới, Hot Tentacles Shoot, đã bị Nintendo ngừng phát hành trên Nintendo eShop do thiếu kiểm duyệt ngực .

“Chúng tôi đã nhận được phản hồi từ Nintendo và bây giờ chúng tôi có thể xác nhận điều đó. Họ không còn cho phép phát hành các game không bị kiểm duyệt nữa, ”Gamuzumi đã tweet trong một tuyên bố. “Do game có nội dung không phù hợp, gây tổn hại đến uy tín của thương hiệu và mất hình ảnh. Nhiều game không được kiểm duyệt rương sẽ không được phát hành. bao gồm cả game Hot Tentacles Shoot của chúng tôi. ”

“Nhiều game của chúng tôi đã bị từ chối vì nội dung không phù hợp. Vì vậy, chúng tôi đang cố gắng gửi lại các game đã được kiểm duyệt để họ phê duyệt. Và họ nói sẽ cập nhật lại ”.

Sau đó, Nintendo tốt như vậy sẽ không tồn tại nữa. Bây giờ quay lại kiểm soát nội dung của game sẽ được phát hành một lần nữa. cải thiện hình ảnh để phù hợp là thương hiệu gia đình

Tham khảo Biên niên sử game điện tử

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *