Nintendo xác nhận không có kế hoạch tăng giá Nintendo Switch

Nintendo xác nhận không có kế hoạch tăng giá Nintendo Switch
Nintendo xác nhận không có kế hoạch tăng giá Nintendo Switch

Kết quả của việc Sony thông báo tăng giá PlayStation 5 do nền kinh tế lạm phát. đã khiến nhiều bên phải hết sức cảnh giác Và có ý kiến ​​nghi ngờ rằng máy chơi game của các nhà sản xuất khác có tăng giá trong trường hợp tương tự hay không.

Mặc dù Microsoft đã xác nhận rằng sẽ không có tăng giá cho các game Xbox Series, Nintendo Anh ấy cũng đóng góp vào câu trả lời cho câu hỏi này.

Đại diện Nintendo đã phỏng vấn một số hãng truyền thông game. Về vấn đề tăng giá máy chơi game Nintendo Switch và nhận được câu trả lời: “Chúng tôi không thể bình luận về chiến lược giá cả. Nhưng chúng tôi không có kế hoạch sửa đổi giá phần cứng của mình. do lạm phát hoặc chi phí mua sắm tăng ở nước ngoài Và chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét cẩn thận các chiến lược định giá trong tương lai ”.

Chủ tịch hiện tại của Nintendo, Shuntaro Furukawa, đã xác nhận tại một cuộc họp cổ đông vào tháng Sáu. Rằng không có lịch trình tăng giá game Nintendo Switch, và Nintendo tiếp tục xác nhận chính sách đó.

Ngoài việc không tăng giá. Trong năm qua, Nintendo cũng đã giảm giá game xuống còn thấp hơn trước. Những game thủ chưa có Nintendo Switch có thể yên tâm. và cân nhắc mua máy chơi game đúng giá

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *