One Piece Odyssey tiết lộ đoạn giới thiệu mới cho sự trở lại của Alabasta

One Piece Odyssey tiết lộ đoạn giới thiệu mới cho sự trở lại của Alabasta
One Piece Odyssey tiết lộ đoạn giới thiệu mới cho sự trở lại của Alabasta

One Piece Odyssey Tựa game RPG 3D mới mà người hâm mộ One Piece chờ đợi đã tung ra clip teaser mới. “Vương quốc Alabasta”, kể về câu chuyện đầy kỷ niệm với băng Mũ Rơm và công chúa Vivi. Một địa điểm quan trọng khác mà các fan của game đều biết đến là Bandai Namco đã tung ra một đoạn clip xem trước với phụ đề tiếng Thái.

Nhóm đã thông báo rằng Vương quốc Alabasta Đây là một trong những cốt truyện mới mà người chơi sẽ được tận hưởng những ký ức của bộ truyện với những câu chuyện phiêu lưu mới. Điều đó cũng chỉ có thể đạt được từ game này.

One Piece Odyssey là một game nhập vai hoàn toàn mới kỷ niệm 25 năm ra mắt “ONE PIECE”, bộ truyện tranh và anime nổi tiếng! Bằng cách kể câu chuyện về “Luffy Mũ Rơm” hay Monkey D Luffy, một tên cướp biển đã đi biển cùng “Băng Mũ Rơm” trở thành “Vua Hải Tặc” khi đang chèo thuyền … mọi người gặp phải một cơn bão lớn cho đến khi mắc cạn tại “Waffles”, một hòn đảo bí ẩn với những chùm sáng kéo dài lên bầu trời. Cho đến khi lỗi lầm với đồng đội Con tàu bị hư hỏng nặng. Bạn sẽ gặp một người đàn ông bí ẩn khác và một cô bé ở đâu?

One Piece Odyssey Sẽ được phát hành trên PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4 và PC trên Steam vào ngày 13 tháng 1 năm 2023, hỗ trợ đầy đủ ngôn ngữ Thái Lan.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *