OVERLORD -ESCAPE FROM NAZARICK- game từ meme nổi tiếng trong Hành động 2D

OVERLORD -ESCAPE FROM NAZARICK- game từ meme nổi tiếng trong Hành động 2D
OVERLORD -ESCAPE FROM NAZARICK- game từ meme nổi tiếng trong Hành động 2D

BÁ VƯƠNG Một hoạt hình dựa trên tiểu thuyết giả tưởng nổi tiếng của Kugane Maruyama, câu chuyện về người chơi game trực tuyến ảo YGGDRASIL đã ở lại game cho đến ngày cuối cùng của nó. Nhưng khi thời gian đóng cửa của game đã trôi qua Anh thấy mình vẫn còn mắc kẹt trong thế giới game. khiến anh và các nhân vật NPC trong bang hội phải tìm kiếm thông tin. để tìm cách thống trị thế giới mới này Bởi vì nhân vật của hắn và trong hội là nhân vật quỷ tộc. Với cơ sở của hội là một lăng mộ mang tên NAZARICK Great Tombs.

OVERLORD đã được tạo ra như một game khá nhiều, nhưng game này OVERLORD -ESCAPE TỪ NAZARICK- Chọn tạo đột phá dưới dạng Di chuyển bên hành động 2D, ngoài ra người chơi không đóng vai nhân vật chính NAZARICK. Nhưng sẽ phải đóng vai một nhà thám hiểm tên là Clementine, người mà nếu ai đã nhìn thấy meme, họ sẽ được biết đến nhiều. Số phận của cô ấy trong câu chuyện như thế nào? Nhưng trong game này, sau khi bị Ainz Ooal Gown đánh bại, cô ấy bị bắt đang tiến hành nhiều thí nghiệm khác nhau trong NAZARICK Great Tombs.

Cho đến cuối cùng cô ấy đã có thể trốn thoát khỏi địa điểm thí nghiệm. Nhưng thoát khỏi nghĩa trang không hề dễ dàng. Vì có rất nhiều hộ vệ và người giúp việc của Pleiades sẽ trở thành Boss tàn bạo nhất cản đường cô. Đó là một game rất thử thách. Cả hai đều trong những cảnh hành động với những chướng ngại vật tàn bạo nhất. Sếp đâu mà bảo là trong truyện thì hầu như không có cách nào hạ gục được. Nhưng trong game, nó phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi.

game OVERLORD -ESCAPE TỪ NAZARICK- Dự kiến ​​phát hành vào năm 2022 trên nền tảng Nintendo Switch và PC trên cửa hàng Steam.

https://store.steampowered.com/app/1782150/OVERLORD_ESCAPE_FROM_NAZARICK/

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x