Persona 3P / 4G / 5R được công bố cho PC và Xbox Game Pass

Persona 3P / 4G / 5R được công bố cho PC và Xbox Game Pass
Persona 3P / 4G / 5R được công bố cho PC và Xbox Game Pass

Atlus đã thông báo Dòng Persona Game hay nhất trong 3 game RPG phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng thực hiện ước mơ được chơi lại trên PC và Xbox từ lâu. Ngoài ra, sự kiện này sẽ còn tăng thêm giá trị khi game có sẵn cho tất cả những người đăng ký Game Pass. Cả ba phần

Persona Series là một game nhập vai nổi bật với cốt truyện phong phú. Và một hệ thống chơi vui nhộn theo phong cách đánh theo lượt không bao giờ lỗi mốt, nơi người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật chính sẽ mô phỏng lại cuộc sống trong hàng rào của trường học. và gặp gỡ với nhiều nhân vật quyến rũ trong khi phải trải nghiệm chiến đấu bằng cách sử dụng sức mạnh của Persona mạnh mẽ đã thức tỉnh. Do sự phổ biến và phản hồi tích cực mà Persona 4 Golden đã được phát hành cho PC trong quá khứ, Atlus đã quyết định đưa tất cả các game khác lên PC và Xbox.

  • Persona 3 Portable – Đối đầu với Bóng tối trong tháp vào ban đêm trong cốt truyện gay cấn nhất. Game là phiên bản lấy từ PSP có thể chọn nhân vật chính nam và nữ. Và có một số nội dung khác nhau tùy thuộc vào giới tính được chọn.
  • Persona 4 vàng – Một trong những lĩnh vực phổ biến nhất với cuộc điều tra về sự thật của một vụ án bí ẩn xảy ra ở một thành phố yên bình Trong phiên bản cập nhật của game có nội dung đầy đủ nhất.
  • Persona 5 Royal – Đảm nhận vai một học sinh mới chuyển đến trong phần mới nhất của bộ truyện. có cả một câu chuyện mới lạ và một hệ thống chơi nhịp độ nhanh hiện đại Băng nhóm của Phantom Thief đeo mặt nạ để cách mạng hóa xã hội trong phiên bản game bao gồm tất cả nội dung, nhân vật và bản mở rộng.

Persona 5 Royal Persona, phần mới nhất của game, sẽ đến với PC đầu tiên vào ngày 21 tháng 10, với đăng ký Xbox / PC Game Pass có sẵn để tải xuống vào ngày đầu tiên, trong khi Persona 3 Portable và Persona 4 Golden sẽ ra mắt vào năm 2023.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *