Phân tích công việc tiếp theo của Fromsoftware là gì?

Phân tích công việc tiếp theo của Fromsoftware là gì?
Phân tích công việc tiếp theo của Fromsoftware là gì?

Với sự thành công của cả đánh giá và thu nhập Nhẫn Elden Nhưng có vẻ như đội Phần mềm từHidetaka Miyazaki Những người sáng tạo ra game Giống như linh hồn đang trên đường đến ngã tư nơi phải đưa ra quyết định.

Sau khi tạo tiêu đề chất lượng cao từ bộ ba Dark Souls, Bloodborne, SekiroNhẫn Elden Hiện tại đã ra mắt, người hâm mộ trên toàn thế giới đang rất háo hức chờ đợi bản cập nhật tiếp theo. Sanook game Hãy phân tích những lựa chọn có thể xảy ra tiếp theo là gì.

Elden Ring DLC

Lords of Gaming

Lấy nó mà không cần tìm lý do, và dễ dàng nhất cho giai đoạn này là nội dung bổ sung không thể tránh khỏi. Nhẫn Elden Vì game vẫn đang là xu hướng và người hâm mộ vẫn đang chơi nó. Đó là điều mà các nhà phát triển phải làm để tiếp tục phục vụ người hâm mộ của họ, đồng thời cho phép người chơi thăm lại Vùng đất giữa Trung Đông một lần nữa.

Và khi chúng ta nhìn lại quá khứ của hãng, Fromsoftware là một studio có tài mở rộng câu chuyện của game để khiến nó trở nên thú vị hơn. Thêm vào đó, nội dung bên trong có chất lượng tương tự như game chính. Và nếu có một bản DLC thực sự ra mắt, có lẽ sẽ không muộn hơn năm 2022, bởi vì nếu nhiều hơn mức này, bạn không cần phải mong đợi gì thêm.

Khả năng -> 9/10 điểm

Bloodborne 2

Lords of Gaming

Một game khác được ví như viên ngọc quý trên vương miện của PlayStation, game đã được phát hành từ năm 2015 và liên tục được cập nhật DLC, mang lại cho game nhiều năm tiếp theo. Nhưng có tin đồn rằng sẽ có phần tiếp theo hoặc làm lại của game đầu tiên, nhưng vẫn chưa có gì được xác nhận. Cho đến khi một nhóm người hâm mộ đã làm một phiên bản Demake của game theo phong cách Old School như PS1 để chơi với nhau trước. Nhưng nếu thực sự có dự án phát triển một tựa game với cái tên này, tôi tin rằng nhiều người nên chờ đợi phần tiếp theo hơn là bản Remake cho chắc chắn.

Khả năng -> 6/10 điểm

Lõi bọc thép

Lords of Gaming

Đối với những game thủ lớn tuổi hơn một chút, họ có thể đã trải qua game này. Và trước khi nhượng quyền thương mại Souls thành công rực rỡ, Phần mềm từ Đã từng có một loạt các game robot với anh ấy. Lõi bọc thép game hành động Bắn súng góc nhìn thứ ba, nơi chúng ta sẽ phải buộc người máy ra ngoài chiến đấu với kẻ thù. game đầu tiên ra mắt vào năm 1997 và game mới nhất ra mắt vào năm 2013. Cho đến gần đây, có tin đồn rằng trại đang muốn hồi sinh dòng game này. Sau gần 10 năm vắng bóng, đây là cơ hội tuyệt vời để hãng trở lại cội nguồn trước khi trở thành studio yêu thích của game thủ trên toàn thế giới như hiện nay.

Khả năng -> 7/10 điểm

Bắt đầu một game mới mà không cần tham khảo bản gốc.

YouTube

lựa chọn cuối cùng Phần mềm từ Nếu họ cảm thấy mệt mỏi khi phải gánh cùng một nội dung, hãy làm một game mới để biết và tồn tại. Ngay cả khi các tác phẩm cũ vẫn có thể được mang về để tiếp tục và bán liên tục, nhưng nếu bạn mạo hiểm với vận may của mình bằng cách tạo ra game mới Và nếu game mới đó thành công, nó sẽ trở thành một game khác mà họ có thể sử dụng để tiếp tục câu chuyện trong tương lai.

Khả năng -> 5/10 điểm

Trên thực tế, trong tay họ, có rất nhiều game có thể tạo ra phần tiếp theo, chẳng hạn như Linh hồn quỷ hoặc thậm chí Sekiro Tuy nhiên, cuối cùng, dù tác phẩm tiếp theo là game gì, nhưng tên của Phần mềm từ Chắc chắn đây sẽ là 1 trại game khác trong tâm trí game thủ trên toàn thế giới. Và nếu có bất kỳ cập nhật nào sắp ra mắt, nhóm sẽ mang tin tức để thông báo cho các bạn sau.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *