Phiên bản nhanh nhất của Splatoon 3, thu về hơn 3 triệu trong 3 ngày.

Phiên bản nhanh nhất của Splatoon 3, thu về hơn 3 triệu trong 3 ngày.
Phiên bản nhanh nhất của Splatoon 3, thu về hơn 3 triệu trong 3 ngày.

Tại thời điểm này, nhiều game thủ Nintendo Switch không thể bỏ lỡ game của năm như Splatoon 3 đã được phát hành một vài ngày trước do có một số lượng lớn người chơi tham gia vào lĩnh vực này Nó cho phép game tạo ra thu nhập rất cao một cách nhanh chóng, vượt quá 3 triệu bản và đã trở thành game có doanh thu nhanh nhất.

Splatoon 3 là phần mới nhất trong game cạnh tranh vui nhộn sử dụng các thủ thuật màu nước để chiếm lãnh thổ của đội bạn. game trong lĩnh vực này đã được cập nhật để nâng cao mức độ thú vị hơn rất nhiều. Với hơn 12 cấp độ mới để chơi, vũ khí mới có tính năng chiến thuật và chơi theo phong cách cá nhân hơn, cộng với nhiều loại vũ khí đặc biệt để giúp lật ngược tình thế. Bạn cũng có thể tùy chỉnh khả năng của nhân vật từ trang phục bạn đang mặc.

Sau khi phát hành vào ngày 9 tháng 9, Nintendo thông báo rằng Splatoon 3 đã thu về hơn 3,45 triệu bản, bao gồm cả đĩa và các tựa game có thể tải xuống. Đây là doanh thu duy nhất của Nhật Bản, được coi là game có doanh thu nhanh nhất mọi thời đại trong vòng 3 ngày kể từ các game trên Nintendo Switch, vượt qua game nổi tiếng nhất Animal Crossing New Horizons trong giai đoạn đầu ở mức 1,8 triệu bản.

Splatoon 3 Nó là một game rất phổ biến ở Nhật Bản. Chính vì vậy, có nhiều người chơi không thua kém gì những game thủ nước khác, ngoài việc chơi trực tuyến như một đội giúp đỡ lẫn nhau. game cũng có Chế độ câu chuyện cho người chơi đơn. Và cũng chuẩn bị các bản cập nhật mới cho những người có Nintendo Switch để thưởng thức game trong thời gian dài.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *