Phim Sonic the Hedgehog 2 ra mắt mạnh mẽ hơn phần đầu tiên (Hải ngoại)

Phim Sonic the Hedgehog 2 ra mắt mạnh mẽ hơn phần đầu tiên  (Hải ngoại)
Phim Sonic the Hedgehog 2 ra mắt mạnh mẽ hơn phần đầu tiên  (Hải ngoại)

phim từ các game nổi tiếng Sonic the Hedgehog 2 Nó đã được ra mắt ở Châu Âu, Nam Phi, Úc và New Zealand. cuối tuần trước Nó giữ vị trí đầu bảng và thu về 25,5 triệu đô la từ 31 quốc gia khi ra mắt. (NLĐO) – Không tính Mỹ, so với bộ phim đầu tiên ra mắt năm 2020 đã đạt doanh thu cao hơn 2%, Paramount Pictures “chúc mừng” với kết quả dù không nhiều.

Sonic the Hedgehog 2 vẫn đang chiếu tại các rạp ở Mỹ. Hiện tại, phân khúc thu nhập vượt trội sẽ ở Vương quốc Anh Con số đó đã mở ra hơn 6 triệu USD, Pháp 5,7 triệu USD, Australia 2,8 triệu USD, Tây Ban Nha 2,2 triệu USD và Đức 2,1 triệu USD, ở Thụy Điển, Cộng hòa Séc, Áo, Na Uy, Bỉ, New Zealand, Slovakia và Nam Phi. Cả hai đều ra mắt ở vị trí số 1.

Không có gì ngạc nhiên khi Paramount rất hài lòng với tác phẩm này. Các nhà sản xuất phim của Sonic the Hedgehog 2 gần đây đã nói về việc thành lập Vũ trụ điện ảnh Sonic, và có vẻ như điều này đang diễn ra với thông báo không chỉ về bộ phim sắp tới, không chỉ 3, mà còn là live-action Knuckles. Nhưng tin xấu là Jim Carrey có thể sẽ không trở lại. vì tin tức rằng anh ấy có ý định từ giã sự nghiệp diễn xuất của mình

.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.