Phó chủ tịch PlayStation bị sa thải sau khi bị bắt gặp sắp xếp cho một cậu bé 15 tuổi

Phó chủ tịch PlayStation bị sa thải sau khi bị bắt gặp sắp xếp cho một cậu bé 15 tuổi
Phó chủ tịch PlayStation bị sa thải sau khi bị bắt gặp sắp xếp cho một cậu bé 15 tuổi

People v. Preds Một kênh YouTube được tạo ra để bẫy trẻ vị thành niên. (còn được gọi là ấu dâm) cải trang thành trẻ vị thành niên để thu hút Đoạn video sẽ được ghi lại trên kênh sau khi bị can xuất hiện và nộp chứng cứ cho cảnh sát. mà vào đêm ngày 3 tháng 12 Họ đã hẹn hò với người mua khi còn là một cậu bé 15 tuổi thông qua ứng dụng hẹn hò dành cho người đồng tính Grindr. Người mua, dưới bút danh ‘Jeff’ * (Jeff), đã sắp xếp để họ gặp nhau tại nhà riêng của chủ sở hữu. Và sau khi nhóm People v. Preds đến điểm hẹn, hóa ra ‘Jeff’ chính là George Cacioppo, phó chủ tịch Sony Interactive Entertainment hoặc PlayStation.

George Kashoppo, phó chủ tịch cấp cao của Sony Interactive Entertainment (hay còn gọi là PlayStation), 64 tuổi, là kỹ sư tại Cửa hàng PlayStation của công ty từ năm 2013 sau khi anh ta bị bắt quả tang dụ một cậu bé 15 tuổi, và sau đó được công bố thông qua Internet, CNET media đưa tin Sony đã đưa ra thông báo về vụ việc. “Chúng tôi đã được thông báo về sự cố và đã rút lui thành công.”

Tuy nhiên, mặc dù chúng ta không thấy George có vẻ như đang mua trẻ vị thành niên trong video, People v. Preds đã lưu trữ tin nhắn để đưa ra bằng chứng rằng George, bí danh ‘Jeff’, đã hẹn hò với một cậu bé 15 tuổi đến nhà anh ta. với một bức ảnh tự sướng của Jeff sử dụng cùng một chiếc áo phông PS5 với George.

Cuối cùng, People v. Preds tiết lộ cho Kotaku lý do tại sao họ không báo cảnh sát. và quyết định công bố thông tin cho công chúng bởi vì cảnh sát không muốn hợp tác Tuy nhiên, ‘nhóm mạng’ thích chúng. Sở cảnh sát sẵn sàng chấp nhận bằng chứng để bắt giữ George.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x