Playpark chuẩn bị ra mắt phiên bản nâng cấp của Elyon hoặc A: IR sớm

Playpark chuẩn bị ra mắt phiên bản nâng cấp của Elyon hoặc A: IR sớm
Playpark chuẩn bị ra mắt phiên bản nâng cấp của Elyon hoặc A: IR sớm

Quay lại 3 năm trước, Playpark đã mở đợt thử nghiệm với một MMORPG lớn từ Bluehole Studio, nơi Thái Lan là một trong những quốc gia đầu tiên tham gia đợt thử nghiệm đó. Ascent: Infinite Realm hoặc A: IR, nhưng sau đó game im lặng trong một thời gian dài. Gần đây, có rất nhiều tin tức cập nhật.

Mới đây, Playpark đã bắt đầu mở trang web và fan page của game “ELYON“là tên mới của game A: IR và ghi” Sắp ra mắt “. Vào trang fan page sẽ thấy có dòng chữ ELYON SEA, tức là Playpark đang chuẩn bị ra mắt game này trên các máy chủ ở Châu Á. Đông Nam Bộ, sẽ bao gồm cả Thái Lan.

Đối với game “ELYON”, Bluehole Studio đã đưa game lên một bản cập nhật mới. Trước khi được giới thiệu đến các khu vực phương Tây như Mỹ và Châu Âu trên máy chủ tiếng Anh vào năm ngoái. Hệ thống game đã được cải thiện, bao gồm thêm một câu chuyện mới. Tuy nhiên, game tiếp tục trình bày các tính năng tương tự của game gốc. Cho dù đó là hệ thống kỹ năng có thể được sử dụng theo phong cách của riêng bạn, hệ thống bay lượn trên bầu trời, chiến tranh đến nhà riêng của bạn.

Vẫn chưa biết khi nào Playpark sẽ ra mắt game này. Nhưng lại là một tin vui cho những ai đã chờ đợi tựa game này vì nó đã ra mắt được 3 năm và sẽ có thể chơi thoải mái vì máy chủ tiếng Anh trên Steam đã bị chặn IP Thái Lan. Các fan quan tâm đến game có thể theo dõi thêm thông tin chi tiết tại fanpage của game.

.

0/5 (0 Reviews)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x