PlayStation 5 vẫn bán chạy hơn Xbox Series vào dịp cuối năm, ngay cả khi máy khan hiếm.

PlayStation 5 vẫn bán chạy hơn Xbox Series vào dịp cuối năm, ngay cả khi máy khan hiếm.
PlayStation 5 vẫn bán chạy hơn Xbox Series vào dịp cuối năm, ngay cả khi máy khan hiếm.

Bảng điều khiển game mới PlayStation 5Dòng Xbox đã được phát hành để cạnh tranh trên thị trường lên đến 1 năm cùng một lúc Nintendo Switch Ngoài ra còn có một mẫu máy mới để gọi cho cả khách hàng cũ và mới. Khiến cuộc chiến cạnh tranh giữa doanh số bán từng thiết bị dường như đang dần bùng phát trở lại vào cuối năm 2021.

Piers Harding-Rolls Các nhà phân tích thị trường từ Ampere Analysis đã phân tích doanh số bán bảng điều khiển trong quý 3 năm 2021, tiết lộ rằng ba máy chơi game này đạt tổng cộng 9,1 triệu đơn vị trong giai đoạn tháng 7 đến tháng 9. Nintendo Switch vẫn chiếm thị phần tốt trên thị trường toàn cầu trong năm nay. Và dự kiến ​​sẽ còn tốt hơn vào năm tới với sự xuất hiện của mẫu Nintendo Switch OLED, nhưng PS5 đã thích nghi tốt cho đến khi bắt đầu tung ra thị trường phương Tây.

PS5 gần đây đã tăng cường sản xuất để đổi lấy việc cắt giảm khối lượng sản xuất cho PlayStation 4, vốn đang ngày càng trở nên ít lợi nhuận hơn. Và có vẻ như nó sẽ không gia hạn lâu như mong đợi vì Xbox Series trở thành lựa chọn nhiều hơn cho các game thủ console. Vì là máy nên việc tìm mua để sở hữu nó không quá khó. Nhưng nó cũng khác với PS5 là có nhu cầu về máy nhiều hơn gấp đôi.

Được biết, tình trạng thiếu nguyên liệu trong sản xuất. Ảnh hưởng đến số lượng máy được xuất bán xung đột với số lượng nhu cầu. Và cũng có vấn đề là có một nhóm nhà bán lẻ bán lại chúng với giá cao hơn Mặc dù PS5 đã có doanh số bán hàng cao trong hơn một năm qua, nhưng có vẻ như Xbox Series và Nintendo Switch sẽ là những chiếc máy chơi game bị giao trực tiếp đến tay game thủ chứ không phải

Từ kết quả quý 3, chúng ta có thể thấy có bao nhiêu máy chơi game đã bán được cả ba máy chơi game này tính đến tháng 9, với Nintendo Switch bán được 89,7 triệu chiếc, PlayStation 5 là 12,8 triệu chiếc và Xbox Series tổng cộng là 6,7 triệu. Một số công ty và nhà phân tích đã nhận xét rằng sản lượng các vấn đề sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến năm 2022 và có thể phải đợi đến ít nhất là năm 2023 trước khi game diễn ra. Bảng điều khiển mới sẽ được cung cấp rộng rãi. và bắt đầu cạnh tranh trong việc bán hàng đầy đủ hơn

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x