PlayStation 5 vẫn hy vọng chơi PS3 giả lập

PlayStation 5 vẫn hy vọng chơi PS3 giả lập
PlayStation 5 vẫn hy vọng chơi PS3 giả lập

Nhiều game thủ console đã mong đợi điều đó. PlayStation 5 Các máy chơi game mới nhất của Sony sẽ có thể chơi các game tương tự trên các máy tiền nhiệm như các đối thủ cạnh tranh của họ. nhưng đã thất vọng khi thấy điều đó PlayStation 3 Là máy chơi game duy nhất trong thời đại không thể chơi với PS5, nhưng Sony dường như không từ bỏ hy vọng của người chơi.

PlayStation 5 hiện có thể chơi game từ PS4 ngay lập tức thông qua hệ thống Tương thích ngược. Và chất lượng game cũng có thể được nâng cấp lên phiên bản PS5 cho các game được hỗ trợ. Trong khi các game từ PS1, PS2 và PSP sẽ có sẵn để tải xuống từ các đăng ký PlayStation Plus Extra và Deluxe / Premium. có các game khác nhau ở mỗi khu vực quốc gia Trong đó có thêm danh sách các game sẽ dần được cập nhật trong thời gian tới.

Quay trở lại những ngày của PlayStation 3, đó là một trong những game có rất nhiều game chất lượng. Nhưng với kiến ​​trúc khác biệt so với các hệ máy console khác, có vẻ như PS5 không thể chơi game từ PS3 ngay bây giờ, vì vậy Sony đã tuyển dụng một Kỹ sư phát triển phần mềm với chi tiết cách làm việc. Hợp tác với PlayStation Studios để sử dụng thiết bị và công nghệ hỗ trợ game Cổ điển thông qua mô phỏng dựa trên giả lập để vá các lãnh thổ và phát triển trình giả lập mới.

Phát triển chương trình Trình giả lập mới này Đó là những gì người ta mong đợi rằng Sony sẽ làm cho nó có thể chơi các game PS3 trên PS5 thông qua một trình giả lập. Người ta cũng phát hiện ra rằng Sony đã nộp một bằng sáng chế mới để mang nhiều phụ kiện thời đại PS3 lên PS5, vì vậy rất có thể nó sẽ được đăng ký để hỗ trợ các game PS3 được mong đợi mang lại.

PlayStation 5 có sẵn tại Thái Lan với mức giá 16.990 baht cho mẫu có đầu đọc đĩa Ultra HD Blu-ray và 13.990 baht cho mẫu Digital Edition, khi các game PlayStation 3 sẽ được chơi. Sẽ phải đợi Sony phát triển một chương trình hỗ trợ lẫn nhau.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *