PlayStation Plus công bố game miễn phí vào tháng 1 năm 2022

PlayStation Plus công bố game miễn phí vào tháng 1 năm 2022
PlayStation Plus công bố game miễn phí vào tháng 1 năm 2022

Để chào mừng năm mới, SONY đã công bố một game sẽ được phân phối cho các thành viên. PlayStation Plus sẽ được phân phối vào tháng Giêng Tổng cộng sẽ có 3 game và sẽ bắt đầu tặng vào ngày 4 tháng 1 năm 2022 với thông tin chi tiết như sau:

Bụi bẩn 5

Nền tảng – PS4, PS5

Xem đua xe địa hình sẽ tạo ra trải nghiệm như bạn chưa từng thấy trước đây. Tận hưởng màn hình chia 4 người chơi và nhiều người chơi trực tuyến. bao gồm cả chế độ sáng tạo Đưa xe của bạn vượt qua bùn, tuyết và cát! Với hơn 70 cuộc đua và 10 khu vực, từ sông Forcen ở New York. đến phần phía bắc của Na Uy

Deep Rock Galactic

Nền tảng – PS4, PS5

Vào vai một chú lùn ở một thiên hà xa xôi trong game CHỤP ẢNH 4 người chơi này. Làm việc như một đội, khám phá và tồn tại những kẻ thù khó khăn nhất trong vũ trụ.

Persona 5 tiền đạo

Nền tảng – PS4

Nhập một câu chuyện mới trong Phantom Thieves, điều khiển nhân vật của bạn trong những trận chiến căng thẳng. Để tiết lộ sự thật với một JRPG tuyệt vời khác mà tôi muốn bạn thử.

Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để nhận các game tặng quà tháng 12 của chúng tôi: Godfall: Challenger Edition, Lego DC Super Villains và Mortal Shell, cũng như các tựa game VR như The Persistence, The Walking Dead: Saints & Sinners – Standard Edition và Until You Fall . Có sẵn cho đến ngày 3 tháng 1 năm 2022.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x