PlayStation Plus dự kiến ​​ra mắt Xbox Game Pass vào năm sau

PlayStation Plus dự kiến ​​ra mắt Xbox Game Pass vào năm sau
PlayStation Plus dự kiến ​​ra mắt Xbox Game Pass vào năm sau

PlayStationXbox Tất cả đều có các dịch vụ game nổi bật cho khách hàng chơi game trên thiết bị của họ. Và những dịch vụ này đã trở thành một trong những lĩnh vực sẽ giúp người chơi đưa ra rất nhiều quyết định. chơi game nào Và trong khi dịch vụ đăng ký chơi game của Xbox đang trên đà phát triển, PlayStation phải lên kế hoạch thay đổi dịch vụ mới. Bằng cách chuyển sang xem xét một số chiến lược tiếp thị của đối thủ cạnh tranh

Đối với người dùng dịch vụ đăng ký PlayStation được gọi là PlayStation Plus Cần có đăng ký để chơi Nhiều người chơi Trực tuyến với những người chơi khác. Nhưng bạn vẫn có thể nhận được đặc quyền giảm giá game và game miễn phí được phát hàng tháng. Ngoài ra, cũng có dịch vụ PlayStation Now tương tự như cho thuê stream game để bạn lựa chọn, tuy nhiên dịch vụ này sẽ hoạt động không tốt ở hệ thống mạng của nước ta.

trong khi bên Xbox có dịch vụ thành viên được gọi là Xbox Game Pass Với quyền truy cập vào thư viện hơn 100 game Xbox, người đăng ký cũng có thể chọn nâng cấp lên Xbox Game Pass Ultimate để nhận các game miễn phí hàng tháng. Ngoài việc có một số lượng lớn các game để lựa chọn, chúng liên tục xoay vòng. Người dùng cũng sẽ có thể chơi miễn phí các game Xbox Exclusive được phát hành vào ngày đầu tiên.

Sony dường như đã cải tiến dịch vụ game PlayStation của mình trong một thời gian, cho đến khi Bloomberg tiết lộ từ một cộng tác viên đáng tin cậy rằng PlayStation đang lên kế hoạch cho một dịch vụ game mới có tên “PlayStation”. Có tên mã là Spartacus, đó là một dịch vụ hàng tháng cho phép người chơi truy cập hầu như cả cũ và mới game Playstation. Từ sự hợp nhất của bộ phận PlayStation Now thành PlayStation Plus

Dịch vụ game PlayStation Plus mới dự kiến ​​sẽ có sẵn ở ba định dạng khác nhau, với các thông tin chi tiết sau cho người đăng ký:

  • Bậc 1 – Bao gồm các lợi ích PlayStation Plus cho cả game miễn phí và game đã giảm giá trước đó.
  • Phần 2 – Truy cập thư viện game của hầu hết PlayStation 4 và một phần game PlayStation 5.
  • Bậc 3 – Truy cập các bản demo game độc quyền, dịch vụ phát trực tuyến và thư viện các game PlayStation, PlayStation 2, PlayStation 3 và PSP cổ điển.

Tiếp thị Xbox Game Pass dường như là một chỉ báo rất lớn về sự thành công của việc phục vụ khán giả của chính nó. Nếu bạn nhìn nó như một nhóm người chơi như chúng tôi, thì đó là một điều tốt khi Sony sẽ quay sang cố gắng cạnh tranh trong cùng một thị trường. Điều này sẽ giúp nhiều người có quyền chơi nhiều game PlayStation hơn mà không cần phải mua ngay game với giá đầy đủ.

Một điều thú vị nữa là người chơi có quyền truy cập vào các game kinh điển của PS1, PS2, PS3 và PSP, đồng nghĩa với việc người chơi sẽ có thể quay lại và chơi rất nhiều game chất lượng của PlayStation một lần nữa, nhưng có thể sẽ mất thời gian để Sony lên kế hoạch thử nghiệm tiếp thị trong một thời gian trước khi nó trở nên khó khăn. Dịch vụ mới dự kiến ​​sẽ có sẵn để dùng thử trên cả hai thiết bị. Playstation 4PlayStation 5 đến năm 2022

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x