PlayStation Plus mất gần 2 triệu người đăng ký sau khi đổi mới

PlayStation Plus mất gần 2 triệu người đăng ký sau khi đổi mới
PlayStation Plus mất gần 2 triệu người đăng ký sau khi đổi mới

PlayStation Plus Hệ thống đăng ký hàng tháng ban đầu là một dịch vụ phổ biến dành cho người chơi PlayStation, ngoài việc nhận được các đặc quyền đặc biệt còn nhận được các game miễn phí hàng tháng, điều này chắc chắn đáng để đăng ký, nhưng sau này, Sony đã thay đổi dịch vụ này thành 3 Gói riêng biệt. gói có các lợi ích khác nhau và game miễn phí. Có vẻ như cách tiếp cận được sửa đổi này sẽ không chỉ ngăn cản người chơi trả nhiều tiền hơn để có được những lợi ích tốt hơn. thay vào đó, gây ra việc hủy bỏ các thành viên như vậy

Trong báo cáo thu nhập quý 2 năm 2022 của Sony, nó cho biết rằng công ty đã sửa đổi mô hình dịch vụ PlayStation Plus của mình trong quý đầu tiên. Kết quả là, những người chơi đã đăng ký hủy bỏ tư cách thành viên của họ trong quý thứ ba từ 47,3 triệu thành viên ban đầu, nhưng giờ đã có 45,4 triệu thành viên, hoặc gần 2 triệu thành viên bị mất tích.

Báo cáo cũng cho biết rằng Người dùng hoạt động hàng tháng của PlayStation Network (MAU) cũng giảm, trong ba tháng từ 102 triệu, giảm so với 104 triệu một năm trước đó và 103 triệu so với quý trước. Điều đó khiến lượng người đăng ký PlayStation Network (MAU) là con số thấp nhất kể từ khi Sony báo cáo vào đầu năm 2020.

Tuy nhiên, mặc dù số lượng thành viên đã giảm Nhưng doanh thu dịch vụ của Sony, bao gồm cả PS Plus và quảng cáo (nhưng không bao gồm doanh số bán game riêng lẻ và nội dung bổ sung), đã tăng 10% từ 106 tỷ yên lên 116 tỷ yên, mức tốt nhất trong quý này từ trước đến nay. Điều này có thể có nghĩa là Sony đã thay đổi dịch vụ PS Plus và tăng giá. mặc dù việc sử dụng giảm Nhưng thay vào đó sẽ nhận được thu nhập từ việc tăng giá gói

Giám đốc điều hành Sony Hiroki Totoki hy vọng số lượng người đăng ký sẽ tăng trong quý IV do việc phát hành các game nổi tiếng như Call of Duty: Modern Warfare 2 và God of War Ragnarök. Sony chiếm thị phần lớn hơn trên thị trường PS5 và đang quảng cáo nhiều hơn. Nguyên nhân của việc giảm số lượng thành viên là do lượng người chơi ra ngoài nhiều hơn. “Mọi người luôn ra ngoài và chúng tôi vẫn chưa thoát ra khỏi chu kỳ tiêu cực. Doanh số bán phần mềm PS4 và các mặt hàng khác vẫn ế ẩm nhưng sức mua PS5 vẫn khá cao. Chúng tôi chắc chắn sẽ phục hồi trong quý thứ ba. Đó là kỳ vọng của chúng tôi ”.

cho dịch vụ của PlayStation Plus Sẽ có 3 gói là ESSENTIAL, EXTRA và DELUXE, người chơi quan tâm có thể xem chi tiết dịch vụ và đăng ký tại đây.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *