PlayStation Studios đang phát triển rất nhiều game mới từ 17 studio.

PlayStation Studios đang phát triển rất nhiều game mới từ 17 studio.
PlayStation Studios đang phát triển rất nhiều game mới từ 17 studio.

Giám đốc điều hành PlayStation Jim Ryan đã lên sân khấu tại CES 2022 năm ngoái để tiết lộ công nghệ VR mới của PlayStation và cũng đã tiết lộ rằng vẫn có những game PlayStation Studios đang phát triển siêng năng Để chuẩn bị cho những người hâm mộ game thủ PlayStation có thể chơi nhiều hơn từ 17 studio đối tác cùng nhau.

Sony đã đóng cửa Japan Studio và dành riêng cho việc thành lập PlayStation Studio để phát triển các game chất lượng cao cho thị trường toàn cầu với cách tiếp cận mới của Jim Ryan. Insomniac, Santa Monica, Sucker Punch và ngày càng nhiều studio mới đã tham gia cùng nhau và PlayStation Các hãng phim đang phát triển nhanh chóng.

Trong số rất nhiều tựa game tại PlayStation Studios, giờ đây chúng ta biết rằng những cú hit lớn Horizon Forbidden West và God of War Ragnarok sẽ được phát hành vào cuối năm nay, cũng như Marvel’s Spider-Man 2. Nó sẽ được phát hành vào năm sau, và Jim Ryan đã xác nhận rằng họ có nhiều game hơn đang được phát triển.

Năm 2022 vẫn là một năm Sony phải đối mặt với tình trạng tụt hậu sản xuất giống như PlayStation 5 và sự chậm trễ trong phát triển game như bất kỳ công ty nào khác, vì vậy năm 2023 được dự đoán sẽ là năm Sony bắt đầu phát hành một số game đang được phát triển để chơi liên tục. Chúng ta có thể sẽ thấy nó tại buổi công bố PlayStation Showcase hoặc buổi giới thiệu game lớn vào mùa hè này.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x