Pokémon Scarlet và Pokémon Violet tiết lộ Pokémon mới. Rất nhiều thông tin mới!

Pokémon Scarlet và Pokémon Violet tiết lộ Pokémon mới.  Rất nhiều thông tin mới!
Pokémon Scarlet và Pokémon Violet tiết lộ Pokémon mới.  Rất nhiều thông tin mới!

Riki Kirin (Farigiraf) Một Pokemon mới đã được phát hiện!

Dạng tiến hóa của Kirinriki ở vùng Paldea.

Rigikirin (Farigiraf)

Loại: Pokemon cổ dài
Loại: Bình thường / Ngoại cảm
Chiều cao: 3,2 m
Trọng lượng: 160,0 kg

Khả năng: Cud Chew / Armor Tail

Đầu thân chính và đầu đuôi hòa làm một!

Khi tiến hóa, phần đầu của cơ thể chính và phần đầu của phần đuôi hợp nhất thành một. Các dây thần kinh lớn kết nối hai bộ não với nhau làm tăng năng lượng tâm linh. Và vì nó phát ra một làn sóng tâm linh từ phía trên đầu anh ta, anh ta luôn để ý xung quanh. Do đó, nó có thể nhanh chóng nhận ra mối nguy hiểm. Nhưng dường như đôi khi cơ thể không thể theo kịp mệnh lệnh của não bộ.

Đầu ở đuôi có thể vừa tấn công vừa phòng thủ.

Đầu ở đuôi dày và khỏe nên bảo vệ rất tốt phần đầu của thân chính. Nếu đầu ở đuôi ở trạng thái mõm Chứng tỏ rằng nó sẽ lắc đầu qua lại. gây ra một cuộc tấn công vật lý mạnh mẽ Bạo lực được cho là mạnh mẽ đến nỗi nó có thể phá vỡ mặt đất thành bột. hoặc làm cho khung thép bị cong

khả năng mới “Cud Chew”

Khả năng “Cud Chew” của Riki Kirin (Farigiraf) là một kỹ năng mới được thêm vào game. Sau khi ăn trái cây Vào cuối lượt tiếp theo, nó có thể ăn lại cùng một quả.

Khả năng mới “Armor Tail”

Kỹ năng “Armor Tail” của Farigiraf là một kỹ năng mới được thêm vào game. Điều này sẽ ngăn không cho Pokemon đối phương sử dụng các chiêu thức đã bắt đầu trước.

Làm thế nào để tăng mối quan hệ với Pokemon bằng một chuyến “dã ngoại”

Chúng ta có thể thoải mái “dã ngoại” giữa vùng đất rộng lớn. Bạn có thể chọn khăn trải bàn, ly hoặc chai nước có họa tiết mà bạn thích. Có thể sắp xếp thành một bộ thiết bị dã ngoại mà chúng ta thích.

khi chuyến dã ngoại bắt đầu Pokémon hiện tại và Pokémon huyền thoại Koraidon / Miraidon tham gia cuộc phiêu lưu cùng nhau sẽ tập trung tại các điểm dã ngoại. Trong một chuyến dã ngoại hoặc trong một chuyến du lịch Bạn có thể chọn bộ lọc yêu thích của mình và chụp ảnh. Những bức ảnh kỷ niệm sẽ thật nổi bật và độc đáo.

Thực hành kỹ năng làm bánh sandwich của bạn

trong một chuyến dã ngoại Chúng tôi cũng sẽ có thể làm nhiều loại bánh mì khác nhau. khi làm bánh mì Bạn sẽ cần chọn “nguyên liệu thô”, “gia vị” và “chọn”. Sau khi đã sẵn sàng, bạn có thể lấy các nguyên liệu và đặt chúng lên bánh mì. Cân bằng nó. Khi một con pokemon ăn bánh mì sandwich Ngoài việc lấy lại sức Nó cũng nhận được những hiệu ứng tuyệt vời rất hữu ích cho các cuộc phiêu lưu.

Tăng sự thân thiết với Pokémon

trong một chuyến dã ngoại Pokémon sẽ có thể di chuyển tự do. Chúng ta có thể củng cố mối quan hệ của mình với Pokémon bằng cách trở nên thân thiết hơn thông qua việc trò chuyện với từng Pokémon một. Hoặc cùng nhau chơi đồ chơi Ngoài ra, trong khi đi dã ngoại. Pokemon của chúng ta thậm chí có thể bắt gặp một quả trứng.

Hãy giúp giữ cho Pokemon sạch sẽ.

Trong game này, khi bạn dắt Pokemon của mình đi dạo hoặc chiến đấu, Pokémon có thể bị ướt hoặc rách. Chúng tôi sẽ có thể chọn “rửa Pokémon của bạn” trong chuyến dã ngoại. ngoài việc giúp làm cho Pokemon trở lại trong sạch Nó cũng giúp phục hồi sức mạnh cho nó. hoặc để tăng sự thân mật Trả lại sự chăm chỉ cho pokemon của bạn bằng cách chà rửa nó bằng một miếng bọt biển và tắm nó trong dầu để làm cho chúng sạch sẽ trở lại.

Sử dụng chế độ nhiều người chơi để làm cho các chuyến dã ngoại trở nên thú vị hơn.

Chúng tôi và Pokemon của chúng tôi sẽ có thể tham gia chuyến dã ngoại bằng cách khám phá bàn ăn ngoài trời của các huấn luyện viên khác trong khi chơi nhiều người chơi. Cho dù đó là chụp ảnh với bạn bè hoặc chung tay làm bánh mì Tối đa 4 người có thể giúp đỡ lẫn nhau và trong khi Pokémon của chúng tôi và Pokémon của Huấn luyện viên khác chơi cùng nhau. Pokémon thậm chí có thể gặp một quả trứng.

* Người chơi có thể cần cài đặt các bản cập nhật để có thể đi dã ngoại với các huấn luyện viên khác qua Internet hoặc thông qua kết nối với những người chơi gần đó.

* Người chơi cần đăng ký Nintendo Switch Online (trả phí) nếu họ muốn đi dã ngoại với các huấn luyện viên khác qua Internet.

Máy TM, máy được sử dụng để sản xuất Máy Tha

Máy di chuyển là một vật phẩm cho phép Pokémon học các bước di chuyển. Máy TM ở tất cả các Trung tâm Pokemon. Điều này cho phép bạn sản xuất máy lập trường của riêng mình. trong sản xuất máy cảng Điểm Liên minh, còn được gọi là LP, là điểm bắt buộc đối với các vật phẩm do Pokémon rơi ra.

“Điểm Liên minh (LP)” là điểm kiếm được khi hoàn thành một câu chuyện. Hoặc đổi các vật phẩm do Pokemon rơi ra.

“Vật phẩm do Pokémon rơi ra” là vật phẩm có thể rơi ra sau trận chiến với Pokémon hoang dã. là nguyên liệu để sản xuất máy cảng

Danh sách các bước di chuyển có thể chế tạo sẽ tăng lên khi chúng ta tham gia vào các cuộc phiêu lưu. Máy di chuyển là một vật phẩm tiêu hao, nhưng nếu có vật phẩm “Điểm Liên minh hoặc LP” và “Pokemon Drops” thì chúng ta có thể đến Máy TM, có thể sản xuất lại bao nhiêu lần tùy thích.

Tạo hồ sơ độc đáo của riêng chúng tôi

Ứng dụng hồ sơ ghi lại bất kỳ thông tin nào chúng tôi thu thập được trong cuộc phiêu lưu. chẳng hạn như số lượng huy chương mà chúng tôi đã nhận được Tiến trình của Pokedex Và công thức bánh mì kẹp (sandwich) mà chúng tôi có, trong đó có thông tin về những người bạn Pokemon. cách ăn mặc Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ bộ lọc nào.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *