Pokemon Scarlet & Violet tiết lộ phong cách phát triển của phần tiếp theo, cùng với nhiều thứ khác

Pokemon Scarlet & Violet tiết lộ phong cách phát triển của phần tiếp theo, cùng với nhiều thứ khác
Pokemon Scarlet & Violet tiết lộ phong cách phát triển của phần tiếp theo, cùng với nhiều thứ khác

nhóm phát triển Pokemon Scarlet & Violet Thông tin mới được tiết lộ với một đoạn clip mới tại vùng Paldea cho thấy diện mạo mới, cùng với hệ thống phòng tập, những diễn biến cơ thể mới. Bao gồm cả những Pokémon mà người chơi chỉ có thể tìm thấy trong game này.

Trong phần này, người chơi sẽ đến thăm vùng Paldea, nơi có thiên nhiên phong phú và đa văn hóa. game tiếp tục cung cấp lối chơi thế giới mở, nơi người chơi sẽ có thể cưỡi Pokémon đi du lịch khắp nơi, bao gồm cả Pokémon huyền thoại Koraidon (trong Scarlet) hoặc Miraidon (trong Violet), có thể biến hình như một chiếc mô tô, thuyền hoặc máy bay.

Người chơi có thể thách đấu từng phòng trong số 8 Phòng tập theo thứ tự cụ thể. Đoạn clip cũng xuất hiện những nhân vật mới như Clavell, giám đốc học viện, và giáo viên sinh học Jacq, và người bạn đồng hành Nemona, cậu học sinh Arven yêu thích chiến đấu, thích ăn uống và cậu học sinh ngổ ngáo Penny nhút nhát.

Các Pokémon mới bao gồm Paldean Wooper, một Pokémon hệ đất và độc, và Desert Dog Fidough. và Pokemon hệ băng Ngoài ra, game còn có phần chơi mạng sẽ chơi ở chế độ CO-OP cho phép người chơi cùng bạn bè đi tìm Pokemon khi đồng hành cùng nhau.

Ngoài ra còn có một hệ thống phát triển cơ thể mới mà người chơi có thể sử dụng trong các trận chiến Pokémon. game được gọi là hiện tượng Terastal, tương tự như mánh lới quảng cáo Dynamax trong Sword and Shield, nhưng thay vì mở rộng. Hệ thống này cho phép Pokémon trở thành tinh thể. có thể thay đổi loại pokemon Và cũng sẽ có các Pokémon đột kích từ hệ thống này.

Pokemon Scarlet và Pokemon Violet Nó được lên kế hoạch phát hành trên Switch vào ngày 18 tháng 11 nếu game được mua trước ngày 28 tháng 2 năm sau. sẽ nhận được quà tặng trong game như Tera Pikachu cũng có thể bay

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *