Pokémon Unite Techniques về cách chơi “Lisardon” cho các vị thần

Pokémon Unite Techniques về cách chơi “Lisardon” cho các vị thần
Pokémon Unite Techniques về cách chơi “Lisardon” cho các vị thần

Lizardon (Charizard) Nó là Pokémon mặc định mà người chơi có thể chọn để chơi khi bắt đầu game. Pokémon Unite Bao gồm cả việc trở thành một trong những nhân vật có thể chơi cùng nhau trong quá trình luyện tập. Đây là một Pokémon dễ chơi. Các chiêu thức tấn công đa dạng phù hợp cho cả người mới chơi và người chơi đã nâng cao. Trong đó lần này chúng tôi sẽ giới thiệu cách chơi tốt hơn trước.

Khả năng của Lizardon là tấn công cận chiến và phun lửa vào đòn tấn công. Điều này làm cho Lisardon trở thành một nhân vật All-Rounders hoặc mang nó theo bên mình để chơi mọi lúc, mọi nơi. Có thể chơi ở cả cận chiến hoặc tầm xa Nhân tiện, chúng tôi giới thiệu cách chơi như sau.

đường tấn công tầm xa

Các kỹ năng được đề xuất

Một vật phẩm cần có cho các cuộc tấn công tầm xa.

  • Ban nhạc cơ (Vật phẩm được giữ)
  • Đá nổi (Vật phẩm được giữ)
  • Băng tiêu điểm (Vật phẩm được giữ)
  • Tấn công X (Vật phẩm chiến đấu)

Kỹ năng của Flamthrower tấn công trực tiếp đối thủ bằng cách phun ra lửa. Ignition sẽ khiến kẻ địch nhận sát thương theo thời gian trong 2 – 3 giây và tăng nhẹ tốc độ của Lisardon. Cho phép người chơi điều khiển nhân vật chạy và khạc lửa vào kẻ thù một cách thoải mái. Nó cũng tạo ra những kết quả tốt khác, bao gồm cả việc ghi bàn rất tốt trong đội. Đây cũng là một chiêu thức có thể tấn công nhiều kẻ thù cùng một lúc. Nó khuyến khích người chơi tiếp tục di chuyển, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng truy đuổi và tấn công kẻ thù hơn.

Đối với kỹ năng Vụ nổ lửa, tuy không tấn công nhiều nhưng lại gây sát thương trực tiếp. Sau khi sử dụng chiêu thức này, Charizard sẽ tấn công mặt đất bằng lửa theo hình tròn. nơi mà thiệt hại sẽ chồng lên nhau khi đánh lửa Nó cũng làm giảm tốc độ đi bộ của kẻ thù. Do đó, khi kết hợp với đòn tấn công cơ bản với Súng phun lửa, nó sẽ gây ra sát thương nặng nề cho đối thủ và thậm chí có thể cản trở việc chạy trốn của họ.

Một ưu điểm khác của đòn đánh tầm xa là nó nằm ngoài tầm cận chiến của đối thủ. Điều này làm cho nó có thể chơi lâu hơn và có lợi thế là bỏ xa.

dòng tấn công cận chiến

Các kỹ năng được đề xuất

Một vật phẩm cần có cho các cuộc tấn công cận chiến.

  • Đồ ăn thừa (Đồ giữ lại)
  • Ban nhạc cơ (Vật phẩm được giữ)
  • Băng tiêu điểm (Vật phẩm được giữ)
  • Nút đẩy (Vật phẩm chiến đấu)

Chiến lược cận chiến tập trung vào cận chiến. Vì vậy, bạn cũng phải đánh giá xem lượng máu của chính mình là bao nhiêu. Bạn nên có đủ máu để thoát ra ngoài.

Về cơ bản, Lizardon có thể sử dụng Fire Punch để gây sát thương trong khi đẩy lùi đối thủ. Phương pháp này là lý tưởng để giữ khoảng cách của bạn. đặc biệt là khi buộc bên kia không đi vào khu vực va chạm hoặc điểm ném

Flare Blitz cũng tương tự ở chỗ khi được kích hoạt, Lizardon sẽ bao quanh mình bằng lửa trước khi lao vào đối thủ. Điều này sẽ gây ra rất nhiều sát thương, đặc biệt là khi Lizadon có một lá chắn tạm thời. Đòn tấn công này nếu được nâng cấp cũng sẽ làm giảm tốc độ của kẻ địch đang tấn công.

Tác dụng của đòn tấn công của Flare Blitz khá đơn giản khi bạn chỉ cần nhắm vào kẻ thù nguy hiểm và đánh bật chúng trở lại. Điều này cho phép sự kết hợp của hai cuộc tấn công này tiếp tục gây áp lực lên nhau, nhưng hãy cẩn thận để không chơi một game kéo dài. Bởi vì nó sẽ cho phép bên kia giải quyết vấn đề rất dễ dàng. Lời khuyên là hãy đi như một đội có thể dễ dàng hỗ trợ tấn công.

Khả năng đặc biệt và Kỹ năng Đoàn kết Di chuyển

Địa chấn

Lizardon’s Unite Move (Ulti) là phức tạp nhất. Trong lần sử dụng đầu tiên, Charizard vào chế độ máy bay có thể bay qua chướng ngại vật. nhưng vẫn có thể bị tấn công Nếu được kích hoạt trở lại, Charizard sẽ bắt Pokémon gần nhất và ném nó lên không trung trước khi lao xuống. gây ra thiệt hại nghiêm trọng

Khả năng đặc biệt – Blaze

Không giống như Lizardon trong các game Pokémon khác, đòn tấn công này thay vào đó sẽ tăng sức tấn công khi máu thấp. Trong game này, tỷ lệ tấn công chí mạng được tăng lên khi máu dưới 50%, nhưng lợi thế là nó có thể được sử dụng như một buff tự tấn công. Đặc biệt là việc sử dụng các đòn đánh phối hợp với nhiều đòn đánh và đòn tấn công khác nhau, dẫn đến những đòn hiểm hơn và nhiều sát thương hơn.

Pokemon Unite Có sẵn để chơi ngày hôm nay trên Nintendo Switch và điện thoại di động.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x