Pokémon Unite Techniques về cách chơi “Nimphia” cho các vị thần

Pokémon Unite Techniques về cách chơi “Nimphia” cho các vị thần
Pokémon Unite Techniques về cách chơi “Nimphia” cho các vị thần

Nymphaea (Sylveon) là một nhân vật mới đã được cập nhật để chơi trong Pokemon Unite Nó là Pokémon thế hệ 6 có cả khả năng tấn công và tiếp nhận. Người chơi có thể sử dụng nhân vật này theo nhiều cách khác nhau. với các khuyến nghị sau:

Các hạng mục thiết bị được đề xuất cho Nymphaea.

  • Thông số kỹ thuật lựa chọn
  • Kính thông minh
  • Chuông vỏ
  • Buddy Barrier
  • Ban nhạc tiêu điểm

Thông số kỹ thuật lựa chọn và Kính khôn ngoan là những vật dụng cần thiết và được khuyến khích sử dụng cho Nymphaea, trong khi vật phẩm thứ ba có lựa chọn Shell Bell, Buddy Barrier hoặc Focus Band. Điều này làm cho Nymphaea bền hơn và có thể sống sót.

Vật phẩm chiến đấu tốt nhất của Nymphia.

Nút Eject – Thao tác này sẽ khiến Pokemon di chuyển nhanh chóng theo hướng người chơi chọn. Có thể được sử dụng trong cả tình huống xâm lược hoặc chạy trốn khỏi kẻ thù.

Cách chơi tiên nữ AOE

Các kỹ năng được đề xuất

  • Hyper Voice
  • Nụ hôn cạn kiệt

AOE (Area of ​​Effect) là lối chơi tấn công kẻ thù trong một khu vực nhất định. Chơi theo phong cách này, người chơi sẽ được sử dụng 2 chiêu thức tấn công hàng đầu Hyper Voice thực hiện đòn đánh tầm xa (AOE) rất tốt, đặc biệt là khi Nymphaea đang giao tranh với đối thủ. Và nó hoạt động hiệu quả khi đối đầu với nhiều kẻ thù cùng một lúc. chẳng hạn như quản lý pokemon hoang dã Tại đây, nếu người chơi sử dụng Shell Bell, Nymphaea sẽ hồi phục sức khỏe thường xuyên trong một khoảng thời gian xác định. Việc sử dụng đòn đánh này đúng lúc là rất quan trọng, nghĩa là người chơi không nên sử dụng đòn đánh mù quáng.

Đối với đòn tấn công Draining Kiss, nó là một cuộc tấn công khóa mục tiêu. Khi một người chơi đến gần bên kia Đòn tấn công này có thể được kích hoạt tối đa 3 lần, gây sát thương lên kẻ địch đồng thời cũng có thể hồi lại máu cho chúng Một trái tim nhỏ sẽ cho biết rằng nó đã được sử dụng tối đa 3 lần. Cuộc tấn công này sẽ chấm dứt ngay lập tức.

Hướng dẫn chơi nimphia khóa mục tiêu đơn

Các kỹ năng được đề xuất

Đòn tấn công Mystical Fire là đòn tấn công đơn mục tiêu. Người chơi có thể đuổi theo và lao tới những kẻ thù đã nhắm mục tiêu bị khóa. Đây là động tác tấn công tốt nhất để hòa 1-1 so với đối thủ, nhưng nó không thích hợp cho các cuộc giao tranh đồng đội.

Calm Mind có thể được sử dụng như một đòn tấn công thứ hai, tăng SPATK, SP DEF và tốc độ di chuyển. Điều này sẽ cho phép Nymphia săn lùng đối thủ, đặc biệt là khi kẻ thù đang chạy trốn khỏi phạm vi tấn công của Lửa huyền bí.Trên cấp độ 12, kỹ năng này sẽ khiến trận chiến đầu tiên của đối thủ bị hủy bỏ. điều này cho phép Nymphaea trốn thoát và giành được chỗ đứng đầu tiên.

Phong cách chơi này cũng có thể mang tính chất phòng thủ. Với Assault Vest, Buddy Barrier và Focus Band, Nymfia sẽ có khả năng chống chịu tốt hơn trước các cuộc tấn công của kẻ thù và giúp giữ an toàn cho đồng đội trong trường hợp va chạm nữa.

Đoàn kết di chuyển

Fairy Frolic: Unite Move (Ulti), nơi Nymphaea nhảy lên không trung và trở nên bất khả chiến bại trong một thời gian. Khi đáp xuống mặt đất, nó sẽ gây sát thương cho Pokémon trong khu vực. cùng với sự phục hồi máu của chính mình bởi những thiệt hại đã gây ra sẽ tự phục hồi máu cho chính nó Thích hợp để lật ngược thế cờ ngược lại một lần nữa.

Pokemon Unite Nó hiện có sẵn để chơi trên Nintendo Switch và thiết bị di động.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x